Tags: Phương Thanh

'Trong thâm tâm tôi không và chưa bao giờ cố tình làm mất đi tình cảm người dân Quảng Ngãi...', Phương Thanh viết.

Nghe ⋅ 02:58

Sau khi biết thông tin bà Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân - nữ hoàng đầu bếp nổi tiếng nhất Việt Nam quyết định đi tu, nữ ca sĩ Phương Thanh đã gửi lời chúc mừng và bảy tỏ ngưỡng mộ trước diện mạo 'Ngộ đạo' sau khi xuống tóc của bà.

Mối quan hệ của Lam Trường và Phương Thanh có vẻ như đang trong trạng thái 'cơm không lành canh chẳng ngọt' khi cả hai nghệ sĩ chia sẻ những dòng trạng thái đầy ẩn ý lên mạng xã hội và còn tag hẳn tên nhau vào khiến người hâm mộ khó hiểu.

Làm việc với các Sở, ngành liên quan của tỉnh Quảng Ngãi, nữ ca sĩ Phương Thanh cho rằng bản thân không xúc phạm người dân Quảng Ngãi như những bình luận trên các trang mạng.

Nghe ⋅ 02:12

Những ồn ào xung quanh trang phục đi Cannes của Ngọc Trinh vẫn chưa lắng xuống.

Giữa thời điểm dư luận đang hướng mũi nhọn về Ngọc Trinh sau màn hở bạo phản cảm trên thảm đỏ Cannes thì ca sĩ Phương Thanh lại bất ngờ có động thái ẩn ý trên trang cá nhân khiến nhiều người không khỏi liên tưởng đến vụ việc của nữ hoàng nội y.

Nghe ⋅ 02:08

Chia sẻ với VietNamNet, ông Nguyễn Đức Thọ - Chánh Thanh tra Sở TT&TT TP.HCM, xác nhận ca sĩ Phương Thanh đã đến làm việc tại Sở vào sáng 2/11.

Nghe ⋅ 02:07

Ca sĩ Bạch Lan kể trong khoảng thời gian khó khăn, Phương Thanh và Hoài Linh là người đã giang tay giúp đỡ cô.

Lời chia sẻ của Phương Thanh khiến nhiều người đã phì cười ngay lập tức.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Phương Thanh đã hài hước chia sẻ câu chuyện vui, cô muốn trở thành 'Hoa hậu quán ốc' khiến khán giả bật cười.

'Chanh chỉ nói về lòng tham của những con người trà trộn, đọc rồi nghĩ sao Chanh đi ghen tị với Thủy Tiên vậy các mẹ' - Phương Thanh thẳng thắn đáp lại những bình luận tiêu cực.

4 diễn viên chính của 'Hot boy nổi loạn' là Lương Mạnh Hải, Hồ Vĩnh Khoa, Phương Thanh, Hiếu Hiền có nhiều thay đổi về sự nghiệp và cuộc sống.

Sự xuất hiện của con gái Phương Thanh trong đêm nhạc đã tạo sự chú ý cho khán giả.

Những thông tin ít ỏi về bố của con gái Phương Thanh vừa được hé lộ thêm.

Gần 5,2 tỷ đồng và áo lạnh, mền, nhu yếu phẩm, thuốc men tương đương 1 tỷ đồng là tổng số đêm nhạc thiện nguyện 'Việt Nam tử tế: Cơn lũ đi qua - Tình người ở lại' quyên góp cho người dân vùng lũ.

goto top