Tags: Pixel 3

Khác với lời giải thích từ Google, nhiều người cho rằng việc công ty trang bị jack cắm tai nghe 3.5mm cho Pixel 3a chỉ là để cắt giảm chi phí, thay vì tặng kèm adapter chuyển đổi khá tốn kém.

Google đã dừng bán chiếc Pixel 3a, phiên bản giá thấp của chiếc Pixel 3 trình làng hồi mùa xuân năm ngoái.

Với duy nhất 1 camera, Google đã chứng minh rằng nhiều cam cũng không bằng mấy dòng code...

Các mẫu Pixel mà Google vừa ra mắt tập trung vào việc mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng ở hai lĩnh vực quan trọng nhất là camera và thời lượng pin.

Google mới đây đã ra mắt bộ đôi smartphone mới nhất của mình dành cho phân khúc điện thoại tầm trung.

Trang tin công nghệ Phone Arena đã làm một bài thử nghiệm so sánh tính năng chụp đêm Night Mode của iPhone 11 Pro Max, đọ sức với ông vua chụp đêm một thời - Pixel 3 của Google và mẫu flagship mạnh mẽ nhất của Samsung hiện nay là Galaxy Note10+.

Google Pixel 3 với tính năng Night Sight vẫn được coi là ông vua chụp đêm của làng smartphone. Nhưng iPhone 11 Pro hoàn toàn có thể soán ngôi vị này.

Có vẻ như Google đã rút kinh nghiệm khi những chiếc smartphone Pixel 3 quá khó để sửa chữa và thay thế linh kiện.

Không như bộ đôi tiền nhiệm Pixel 3 và 3 XL, hai mẫu smartphone Pixel 3a và 3a XL được trình làng với giá bán phải chăng hơn, hướng đến đối tượng người dùng rộng hơn.

Những hình ảnh thiết kế rõ nét của Google Pixel 4 vừa mới được công bố, cho chúng ta thấy thiết kế giống với Pixel 4 XL đã lộ diện trước đây.

Những bản cập nhật phần mềm gần đây mang tới cho dòng Galaxy S10 chế độ chụp đêm riêng biệt với chất lượng tương đương hoặc thậm chí vượt qua cả Google Pixel 3.

Sau rất nhiều tin đồn và rò rỉ, Google vừa chính thức ra mắt bộ đôi Google Pixel 3A và Pixel 3A XL cách đây ít giờ trên sân khấu sự kiện Google I/O.

Với việc chiếc Pixel 3a/Pixel Lite giá rẻ sắp ra mắt, Google sẽ thay đổi chiến lược và nhắm vào đối tượng người tiêu dùng xem trọng vấn đề giá cả.

Mặc dù được hoàn thiện hoàn toàn từ chất liệu nhựa, tuy nhiên Google đã chứng minh Pixel 3a không hề 'mỏng manh', trái lại còn khá bền.

Google vừa gửi cho một khách hàng của họ đến 10 chiếc điện thoại Pixel trị giá hơn 9.000 USD sau khi anh này yêu cầu được hoàn tiền vì mua phải một chiếc smartphone Pixel 3 bị lỗi.

Tuy vậy, anh chàng đã chọn cách liên hệ lại với Google để hoàn trả số điện thoại dư.

goto top