Tags: Pixel 3a

Với thế mạnh về phần mềm, Google đã chứng minh cho người dùng thấy Pixel 3a chính là đứa con 'tốt gỗ hơn tốt nước sơn' của họ.

Google đã dừng bán chiếc Pixel 3a, phiên bản giá thấp của chiếc Pixel 3 trình làng hồi mùa xuân năm ngoái.

Pixel 4a và Pixel 5 sẽ có giá bán rẻ hơn nhiều so với Pixel 3a và Pixel 4 năm ngoái.

Khi sự cố xảy ra, người dùng không thể bật màn hình của Pixel 3a bằng phím nguồn, buộc phải khởi động lại máy bằng cách nhấn và giữ nút nguồn trong 30 giây.

Với mức giá ít hơn hàng trăm USD so với chiếc iPhone rẻ nhất, người dùng vẫn có thể sử dụng Pixel 3a để tận hưởng những trải nghiệm sử dụng cao cấp.

Đây là một cách để 'cai nghiện' smartphone cực kỳ độc đáo, nhưng chưa thể khiến người dùng bớt phụ thuộc vào điện thoại.

Công thức chiến thắng đã có, chỉ cần tinh chỉnh đôi chút cho phù hợp với thời thế năm 2020 mà thôi.

Khác với lời giải thích từ Google, nhiều người cho rằng việc công ty trang bị jack cắm tai nghe 3.5mm cho Pixel 3a chỉ là để cắt giảm chi phí, thay vì tặng kèm adapter chuyển đổi khá tốn kém.

Các mẫu Pixel mà Google vừa ra mắt tập trung vào việc mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng ở hai lĩnh vực quan trọng nhất là camera và thời lượng pin.

 Google đang xúc tiến mạnh mẽ công tác chuẩn bị cho việc chuyển toàn bộ mảng sản xuất dòng sản phẩm điện thoại Pixel chủ lực của hãng từ Trung Quốc sang Việt Nam.

Google sẽ chuyển hoạt động sản xuất dòng Pixel 3A sang Việt Nam trước khi kết thúc năm nay.

Mặc dù có giá bán chưa bằng một nửa so với iPhone X, tuy nhiên Pixel 3a lại tỏ ra vượt trội hơn khi nói về khả năng chụp ảnh, đặc biệt là trong điều kiện ánh sáng yếu.

Google vừa khai sinh ra một loại smartphone Android hoàn toàn mới với phương châm 'tốt gỗ hơn tốt nước sơn'.

Không chỉ người dùng Pixel 3a mà cả bạn của họ sẽ nhận được món quà đặc biệt từ Google.

Mặc dù được hoàn thiện hoàn toàn từ chất liệu nhựa, tuy nhiên Google đã chứng minh Pixel 3a không hề 'mỏng manh', trái lại còn khá bền.

Các chuyên gia đã tháo tung chú dế tầm trung mới của Google và đưa ra kết luận rằng, Pixel 3a dễ dàng sửa chữa hơn hầu hết các mẫu smartphone khác.

goto top