Tags: Pixel 3a XL

Google đã dừng bán chiếc Pixel 3a, phiên bản giá thấp của chiếc Pixel 3 trình làng hồi mùa xuân năm ngoái.

Khi sự cố xảy ra, người dùng không thể bật màn hình của Pixel 3a bằng phím nguồn, buộc phải khởi động lại máy bằng cách nhấn và giữ nút nguồn trong 30 giây.

Các mẫu Pixel mà Google vừa ra mắt tập trung vào việc mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng ở hai lĩnh vực quan trọng nhất là camera và thời lượng pin.

Mặc dù có giá bán chưa bằng một nửa so với iPhone X, tuy nhiên Pixel 3a lại tỏ ra vượt trội hơn khi nói về khả năng chụp ảnh, đặc biệt là trong điều kiện ánh sáng yếu.

Google mới đây đã ra mắt bộ đôi smartphone mới nhất của mình dành cho phân khúc điện thoại tầm trung.

'Những chiếc smartphone cao cấp cố gắng cải thiện chất lượng camera bằng phần cứng đắt tiền, nhưng chúng tôi có thể mang đến những gì còn tốt hơn thế chỉ với phần mềm và AI'.

Bộ đôi Google Pixel 3a và Pixel 3a XL được đánh giá cao nhờ khả năng chụp hình vượt trội.

Không như bộ đôi tiền nhiệm Pixel 3 và 3 XL, hai mẫu smartphone Pixel 3a và 3a XL được trình làng với giá bán phải chăng hơn, hướng đến đối tượng người dùng rộng hơn.

Pixel 3a và Pixel 3a XL có thiết kế khá giống với Pixel 3, camera được giữ nguyên nhưng đi kèm mức giá rẻ hơn khá nhiều.

Sau rất nhiều tin đồn và rò rỉ, Google vừa chính thức ra mắt bộ đôi Google Pixel 3A và Pixel 3A XL cách đây ít giờ trên sân khấu sự kiện Google I/O.

Những hình ảnh này xác nhận nhiều tin đồn trước đây của Pixel 3a và Pixel 3a XL.

Các mẫu Pixel giá rẻ này dự kiến sẽ được trình làng vào ngày 7/5 tới, trong khuôn khổ sự kiện Google I/O.

Tháng 5 sẽ là thời điểm ra mắt của rất nhiều smartphone mới hấp dẫn.

goto top