Tags: Quản lý khách sạn

Ngày 14/11, Sun Group chính thức ký kết hợp tác cùng Tập đoàn hàng đầu thế giới Rosewood Hotel Group để quản lý và vận hành khu nghỉ dưỡng 5 sao New World Phu Quoc Resort tại Bãi Kem, Nam Phú Quốc.

Vừa qua, trường Đại học Hoa Sen vừa mới tổ chức Khai giảng khóa 12 Chương trình Cử nhân Quản lý khách sạn - nhà hàng Quốc Vatel tại trụ sở chính Nguyễn Văn Tráng (Q.1 - TP.HCM). Buổi lễ có khá nhiều thông tin hữu ích, tuy nhiên, điều cư dân mạng chú ý lại là… chuyện khác.

Ông Trần Trọng Kiên, Chủ tịch HĐQT Thiên Minh Group đưa ra mốc thời gian năm 2019 với Trí Thức Trẻ trong sáng 6/12.

Những chiếc xe cũ, hỏng, rỉ sét bị vứt một xó đã được team R4K xin về thay phụ kiện, sơn sửa thành mới và đem tặng những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Thông cảm với câu chuyện của Giang Ơi, Vũ Dino cho biết anh cũng đã từng trải qua tình cảnh tương tự.

Vụ án đã nhiều lần bị trả hồ sơ, sau 3 năm vẫn chưa thể đi đến hồi kết khi HĐXX cấp phúc thẩm vừa tuyên hủy bản án sơ thẩm.

Sau câu chuyện hài hước về chàng trai rủ bạn gái đi chơi xong đòi 10k nước mía, hôm nay dân mạng lại cạn lời với một hot boy khác còn cư xử kém văn hóa hơn.

Từ sau khi check-in vào khách sạn, bà Ida Wood chỉ bước ra ngoài lần duy nhất khi chị gái của mình qua đời.

Nghe ⋅ 08:08

Tôi đã nghĩ, nếu cô ấy có thai, tôi sẽ bỏ qua mọi chuyện và xem như không hay biết gì. Không ngờ những gì tôi trông mong lại kết thúc như vậy.

Nghe ⋅ 03:53

Mặc dù khách sạn có thông báo cấm mang động vật vào khách sạn nhưng cặp đôi 9x vẫn lén lút mang vào và để thú cưng của mình phóng uế, cắn nát đồ trong phòng.

goto top