Tags: Quang Hà

DJ Lê Thiện cũng từng hợp tác với nhiều tên tuổi lớn như Quang Hà, DJ Trang Moon, Tronie Ngô...

Quang Hà và 'bầu sô' Quang Cường kể trong giai đoạn đầu Nam tiến, anh bị trộm vào nhà lấy hết đồ đạc, rơi vào tình trạng không xu dính túi. Câu chuyện được chia sẻ trong chương trình '60 phút rực rỡ'.

Kiwi Ngô Mai Trang khiến khán giả ngỡ ngàng khi khoe đường cong bốc lửa dù đã qua 3 lần sinh nở.

Đông đảo nghệ sĩ đã có mặt tại tư gia của Quang Hà để làm lễ cúng Tổ nghề sân khấu.

 Là khách mời trong tập đầu tiên của chương trình 60 phút rực rỡ, Quang Hà đã tái hiện lại những bản hit trong sự nghiệp, đồng thời nam ca sĩ cũng trải lòng về quá khứ khó khăn và những scandal xung quanh mình.

Hàng loạt các sao Việt như Nam Thư, Chi Dân, Quách Ngọc Tuyên,…. từng phải chịu cảnh bán nhà, nợ nần lên đến hàng tỷ để cho ra mắt những sản phẩm tâm huyết phục vụ công chúng.

Nghe ⋅ 05:02

Quang Hà vừa ra MV mới 'Mệt rồi em ơi' và Hoa hậu Jennifer Phạm xuất hiện đồng hành trong vai trò MC. Cả hai đã dành cho nhau những tình cảm yêu quý kèm theo câu chuyện tiết lộ về tin nhắn gửi lúc 3h sáng.

'Tôi có ước ao xây một ngôi nhà ở Sài Gòn, có bể bơi giống căn biệt thự của Lệ Quyên. Tôi từng ngỏ ý với anh trai để xây một căn như thế nhưng bị phản đối. Đấy là ước muốn đến giờ chưa thực hiện được', Quang Hà chia sẻ.

Nam ca sĩ vô cùng bất ngờ khi được khán giả tổ chức sinh nhật ngay tại sân khấu.

Căn biệt thự mới tậu của ca sĩ Quang Hà tại Hà Nội mang màu trắng chủ đạo và điểm một số đồ nội thất màu nâu sang trọng được mang từ nước ngoài về.

Quang Hà đã có những chia sẻ và quan điểm của mình trong việc cạnh tranh view giữa các ca sĩ hiện nay.

Đang hát, bất chợt thấy thùng tiền tip, Quang Hà nhanh trí kêu gọi khán giả: 'Em hát để xin tiền đấy ạ! 5.000 hay 10.000 đồng em cũng xin'.

Nghe ⋅ 03:20

Nam ca sĩ 'Ngỡ' chia sẻ trong 20 năm đi hát, anh được tặng đất, xe, đồ hiệu đắt tiền thậm chí cả một ngôi nhà lớn nhưng không dám nhận.

Nghe ⋅ 6:20

Đang hát trên sân khấu, ca sĩ Quang Hà liên tục được các fan nữ tặng hoa, có khi còn ôm chầm lấy anh không rời.

'Nằm cùng phòng với tôi là những bệnh nhân giai đoạn cuối. Họ không ngừng kêu la, đau đớn, đòi chết cho bớt đau khổ', diễn viên Đức Thịnh chia sẻ.

goto top