CẦU THỦ QUANG HẢI

Quang Hải và Huỳnh Anh cùng khóa bình luận trang cá nhân, ngăn cộng đồng mạng tràn vào chỉ trích

TỔ QUỐC   24/08/2020 • 14:07

Cả Huỳnh Anh và Quang Hải cùng có hành động trước sự bàn tán của dân mạng.

Đêm qua 23/8, tiền vệ Nguyễn Quang Hải bất ngờ xóa hết ảnh chụp chung cùng bạn gái trên Instagram cá nhân. Huỳnh Anh cũng để Facebook về trạng thái 'độc thân' rồi đăng story bóng gió ai đó 'bạc' với mình. Những hành động này làm dấy lên nghi vấn tình cảm của cặp đôi đã có rạn nứt.

Đến sáng nay, Quang Hải đã có động thái tiếp theo. Anh chàng tắt chế độ bình luận ở cả Facebook và Instagram cá nhân. Hành động này nhằm tránh những chỉ trích tiêu cực từ cộng đồng mạng khi nghi vấn tình cảm với Huỳnh Anh có vấn đề.

Quang Hải và Huỳnh Anh đều khóa bình luận trên mạng xã hội.

Từ sau khi bị hack Facebook, làm lộ những tin nhắn nhạy cảm, Quang Hải đã khóa bình luận 1 số post trên trang cá nhân nhưng lần này là tất cả các ảnh đều không cho phép dân tình bình luận nữa.

Huỳnh Anh sau đó cũng làm hành động tương tự. Cô nàng đã khóa bình luận ở Facebook và Instagram. Tuy nhiên, ảnh chụp cùng gia đình Quang Hải vẫn được giữ lại. Cặp đôi vẫn theo dõi một mình đối phương trên Tik Tok.

Theo thói quen thường, nếu có giận hờn, Huỳnh Anh cũng sẽ đặt lại hẹn hò với Quang Hải chỉ sau vài tiếng đến nửa ngày. Tuy nhiên, lần này có vẻ lâu hơn rồi. Quang Hải mọi khi chọn im lặng, nay cũng đã dứt khoát xóa ảnh chụp chung khiến dân tình không khỏi bàn tán xôn xao.

Theo Candy/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/quang-hai-va-huynh-anh-cung-khoa-binh-luan-trang-ca-nhan-ngan-cong-dong-mang-tran-vao-chi-trich-22020248121125975.htm

SỰ KIỆN: CẦU THỦ QUANG HẢI

MỚI NHẤT

goto top