THỂ THAO

Quế Ngọc Hải tiết lộ phải nhờ đồng đội giúp đỡ vì khủng hoảng tâm lý

TỔ QUỐC   06/05/2019 • 09:55

Quế Ngọc Hải đã có ngày trở lại V.League 2019 đầy cảm xúc khi cùng Viettel đối đầu đội bóng cũ SLNA ở vòng 8 diễn ra chiều 5/5.

Hoá giải các cơ hội, cùng các đồng đội giữ trắng lưới, Quế Ngọc Hải có màn trình diễn tốt trong ngày đối đầu với đội bóng cũ SLNA. Thế nhưng, trước đó, anh trải qua gần 1 tháng ngồi ngoài vì án treo giò, áp lực từ việc phải chạm trán đội bóng quê hương cũng khiến trung vệ sinh năm 1993 bị ảnh hưởng tâm lý.

Quế Ngọc Hải giãi bày: 'Tôi phải gửi lời cảm ơn đến ban huấn luyện và các đồng đội ở Viettel. Họ đã giúp đỡ tôi rất nhiều để vượt qua thời điểm khó khăn vừa qua. Mọi người luôn luôn động viên và làm những gì tốt nhất để giải toả áp lực cho tôi'.

Trước đó, Quế Ngọc Hải một lần nữa vướng vào câu chuyện bạo lực sân cỏ khi vào bóng quyết liệt với Văn Kiên của Hà Nội FC ở vòng 3 V.League 2019. Sau đó, án phạt cấm thi đấu 4 trận giáng xuống đầu anh. Hình ảnh một 'gã tiều phu' lại được nhắc đến dù Quế Ngọc Hải vừa trải qua hai giải đấu rất thành công cùng đội tuyển Việt Nam.

Quế Ngọc Hải đã có ngày trở lại V.League 2019 đầy cảm xúc. Ảnh: Hiếu Lương.

Quế Ngọc Hải đã có ngày trở lại V.League 2019 đầy cảm xúc. Ảnh: Hiếu Lương.

Cái cúi đầu chào CĐV SLNA của Quế Ngọc Hải để lại nhiều suy nghĩ. Ảnh: Tiến Tuấn.

Cái cúi đầu chào CĐV SLNA của Quế Ngọc Hải để lại nhiều suy nghĩ. Ảnh: Tiến Tuấn.

Đầu mùa giải năm nay, anh ký hợp đồng với Viettel, rời xa SLNA sau hơn 12 năm gắn bó. 'Nghệ An là quê hương tôi, SLNA là một phần giúp tôi có được sự nghiệp như hiện nay. CĐV và CLB SLNA luôn trong tim tôi, tình cảm của tôi cũng luôn hướng về quê hương', Quế Ngọc Hải nói.

Anh cho biết thêm: 'Tôi là một cầu thủ chuyên nghiệp nên khi bước vào sân là làm điều tốt nhất cho đội bóng đang đầu quân. Ngoài sân, tôi với anh em cầu thủ xứ Nghệ lại dành cho nhau tình cảm đặc biệt'.

Sau trận đấu, HLV Lee Heung-sil của Viettel cũng chia sẻ rằng ông đã khuyên Quế Ngọc Hải cần cẩn thận hơn với mọi hành động của bản thân khi đã là một cầu thủ nổi tiếng, được nhiều người để ý. Những hành động nhỏ nhất cũng sẽ bị để ý vì vậy Quế Ngọc Hải càng cần chú tâm hơn để phát triển bản thân.

Lần trở lại V.League này đem lại nhiều cảm xúc cho trung vệ sinh năm 1993. Sau quãng thời gian khó khăn, anh lại vượt qua, trở lại, đối đầu với đội bóng cũ và thể hiện được dáng dấp của một trong những trung vệ hàng đầu mà bóng đá Việt Nam đang sở hữu.

BXH V.League 2019 tính đến ngày 5/5.

BXH V.League 2019 tính đến ngày 5/5.

Theo HIẾU LƯƠNG/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/gioi-tre/que-ngoc-hai-tiet-lo-phai-nho-dong-doi-giup-do-vi-khung-hoang-tam-ly-2120196583024790.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top