THẾ GIỚI

Quen bạn trai thuộc giới thượng lưu, dù mang thai 2 tháng, cô gái trẻ vẫn nhận cái kết đắng

THỜI ĐẠI   26/07/2017 • 20:49

Một người đàn ông giàu có đã bị cảnh sát triệu tập sau khi anh ta đánh đập bạn gái đang mang thai một cách dã man, khiến dư luận bức xúc.

Nạn nhân là cô Yodwadee Junsupong, 23 tuổi. Yodwadee đã đến đồn cảnh sát Sai Mai, thủ đô Bangkok, Thái Lan để gửi đơn kiện trong tình trạng người bê bết máu, chiếc điện thoại và máy tính bảng đã bị đập vỡ.

Theo đơn kiện của cô gái trẻ, vào đêm ngày 22/7, cô bị bạn trai tên Chonlawit Hiranchatchawan đánh. Hai tiếng sau khi bị đánh, vào lúc 1h30 sáng ngày 23/7 cô gái đến đồn cảnh sát để báo cáo sự việc. Sau đó, cô gái trẻ được đưa vào bệnh viện chữa trị vết thương.

Cô gái trẻ đến sở cảnh sát trong tình trạng người bê bết máu

Cô gái trẻ đến sở cảnh sát trong tình trạng người bê bết máu

Máy tính bảng và điện thoại đều bị đập vỡ

Máy tính bảng và điện thoại đều bị đập vỡ

Anh Shane Rajatabhaiboon, anh trai của nạn nhân cho biết cô gái đã mang thai được 2 tháng và Chonlawit chính là cha đứa trẻ trong bụng. Gia đình anh sẽ kiện tới cùng kẻ đã bạo hành Yodwadee.

'Con bé đã mang thai 2 tháng. Tôi bực nhất là nó đang mang bầu vậy mà kẻ đánh nó lại chính là cha của đứa bé. Tôi đã bảo em gái phải thoát ra khỏi địa ngục đó và đi tìm công lý cho chính mình', Shane Rajatabhaiboon cho biết.

Cô gái trẻ đang mang bầu 2 tháng

Cô gái trẻ đang mang bầu 2 tháng

Ngoài ra, Shane Rajatabhaiboon cũng cho biết đây không phải là lần đầu tiên Chonlawit gây ra những hành động đáng lên án. Theo lời tố cáo của Shane Rajatabhaiboon, Chonlawit đã từng đâm trúng 2 người đi đường khi đang lái chiếc Porsche vào tháng Tư vừa qua.

Trước đó, Chonlawit cũng đã từng lái xe đâm trúng 3 người khác khi đang lưu thông bằng chiếc Mini Cooper của bà để lại vào năm 2012. Khi đó, Chonlawit mới 17 tuổi. Theo luật pháp Thái Lan, chỉ những người trên 18 tuổi mới được phép lái xe.

Theo cảnh sát trưởng Sathit Paokaew, do bắt gặp bạn trai nhắn tin với người phụ nữ khác trên mạng xã hội nên Yodwadee và bạn trai đã xảy ra cãi vã.

Sau khi bị triệu tập, Chonlawit khai báo với cảnh sát rằng đó chỉ là vụ cãi vã giữa 'một người bạn trai và một người bạn gái', và rằng anh ta đã cố chữa trị vết thương cho Yodwadee nhưng cô không chịu.

Hiện, vụ việc vẫn đang được tiến hành điều tra.

Nguồn: Coconuts

Theo H.N/Thời Đại Link Gốc:           Copy Link
http://thoidai.com.vn/

Thích

Tags: bị bạn trai bạo hành | đánh đập bạn gái mang thai | Người đàn ông giàu có | yêu người giàu

MỚI NHẤT

goto top