CƯỜI

Quen qua mạng 10 tháng cô gái mới cho gặp, chàng trai sững sờ khi thấy ngoại hình đối phương

TỔ QUỐC   23/09/2020 • 14:29

Thấy cô nàng ngồi đợi sẵn ở ngoài đường, chàng trai nhận ra ngay vì khuôn mặt thường nói chuyện qua mạng chỉ có đôi chân là khác với tưởng tượng.

Trong chương trình 'Vợ chồng son' số mới nhất, Hải Quyết xuất hiện cùng người bạn đời Bội Tuyền có vẻ ngoài đặc biệt. Từ nhỏ, cô bị bại liệt dẫn đến chân teo, phải di chuyển bằng xe lăn.

Đây cũng là một trong những yếu tố khiến chuyện tình yêu của cặp đôi trở nên đặc biệt. Quyết và Tuyền quen nhau qua một nhóm kết bạn 4 phương trên mạng. Ngay lần đầu tiên làm quen qua điện thoại, cặp đôi đã nói liên tục suốt 3 tiếng.

Nói chuyện qua lại khoảng 10 tháng, Quyết nhiều lần muốn gặp nhưng Tuyền không chịu. Anh chàng đành phải nói khó: 'Hai đứa mình quen nhau lâu lắm rồi, em không cho anh gặp thì chia tay thôi chứ quen vậy quen làm chi?'.

Biết đối phương khó chịu, Tuyền đồng ý cho gặp. Nhưng trước đó, cô cũng phải 'rào trước' về hoàn cảnh của bản thân. Quyết chỉ bảo: 'Em khùng quá à, anh thương em là thương tấm lòng chứ không phải thương em đi được hay không'.

Tuy vậy, trong lần gặp đầu tiên, chàng trai vẫn có chút bỡ ngỡ khi thấy Tuyền ngoài đời.

'Vừa tới nơi là bạn đã ngồi sẵn trên xe lăn, ở ngoài đường đợi rồi. Em gặp là nhận ra liền vì khuôn mặt nói chuyện qua lại rất quen.

Em dừng xe lại hỏi thăm thì biết đúng là Tuyền. Khi đó, trong lòng em thấy bỡ ngỡ chút xíu. Em không nghĩ là bạn như vậy. Trong quá trình quen, em lại đòi hỏi quá nhiều. Có lần em nhắn tin, bạn trả lời chậm là em giận. Thấy bạn rồi, em thấy rất thương. Ngay lúc ấy, một suy nghĩ ngang đầu - đây là người mà mình phải chăm sóc', Quyết chia sẻ.

Theo Duy Nam/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/quen-qua-mang-10-thang-co-gai-moi-cho-gap-chang-trai-sung-so-khi-thay-ngoai-hinh-doi-phuong-82020229182216746.htm

Thích

Tags: vợ chồng son | Chuyện tình yêu | bại liệt | bỡ ngỡ | Yêu qua mạng | đòi hỏi người yêu

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top