Tags: Quyền Linh

Sau 8 năm cùng về chung một mái ấm, đạo diễn Quyền Lộc cùng bà xã của mình vẫn ngọt ngào, lãng mạn như lúc mới yêu.

Những chia sẻ của chị Dạ Thảo và Quyền Linh khiến dư luận phần nào yên tâm

Chỉ vì bạn gái tiết lộ ghét chó, ghét động vật có lông, anh chàng Minh Tân liền đưa ra một quyết định khiến Quyền Linh khó chịu.

Quyền Linh muốn giải nghệ vì một vài lời chỉ trích trong khi Ngọc Trinh làm nhiều điều phản cảm vẫn tỏ ra tự mãn và hả hê.

Quyền Lộc - em trai của MC Quyền Linh vừa có những tiết lộ gây sốc về cuộc sống và những tâm tư giấu kín bao nhiêu lâu nay của anh trai khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Anh chàng Quốc Trình đã không khỏi xúc động khi xuất hiện trong tập 665 'Bạn muốn hẹn hò'.

Anh chàng Đình Lân đã thật thà mang bảng lương của mình và liệt kê kế hoạch chi tiêu với nữ chính Tố Nữ.

MC 'Vượt lên chính mình' ngậm ngùi cho biết trong showbiz anh chỉ muốn nằm sát đất thấp hơn mọi người để mong được bình an.

Lời chia sẻ của MC Quyền Linh khiến nhiều khán giả không khỏi xúc động, đông đảo những lời chúc, động viên tinh thần được gửi đến anh sau sóng gió vừa qua.

Quyền Linh cùng vợ và 2 cô con gái có chuyến du lịch tại Tây Nguyên. Cả gia đình thích thú khi cùng trải nghiệm cuộc sống người dân tại địa phương.

Nữ chính Thúy Hằng đã đưa ra điều kiện với anh chàng Trung Thông trong tập 659 'Bạn muốn hẹn hò'.

Một đoạn clip được quay nhiều năm trước ghi lại hình ảnh MC Quyền Linh vắt kiệt gần như hết số tiền còn trong ví để giúp đỡ người nghèo ở hậu trường đã được đạo diễn Dương Quyền Lộc chia sẻ trên trang cá nhân để bảo vệ nam nghệ sĩ trước áp lực dư luận.

Nghe ⋅ 01:52

Khi thông tin Quyền Linh tuyên bố giải nghệ chưa kịp lắng xuống, mới đây, trong một bài phỏng vấn trên truyền thông, vợ nam nghệ sĩ đã giải thích, đó không phải ý định của anh trong năm nay.

Nghe ⋅ 01:21

Ngay sau khi livestream kêu gọi tiền ủng hộ được 2,5 tỷ vào chiều 29/10 buổi tối cùng ngày MC Quyền Linh đã mang tiền bay ra Huế để hỗ trợ người dân.

Trong tập 657 'Bạn muốn hẹn hò', cô nàng Diệu Mỹ đã khiến Hồng Vân thảng thốt vì rất giống ca sĩ Hồng Nhung khi còn trẻ.

Quyền Linh cũng cho biết có thể hết năm nay anh sẽ nghỉ hết, anh chán và mệt mỏi, càng làm càng bị trách nhiều quá.

goto top