CHUYỆN LẠ

Ra đường nằm sau khi cãi nhau với bạn gái, người đàn ông nhận cái kết đắng

SAOSTAR   16/09/2020 • 16:46

Tức giận sau khi cãi nhau với bạn gái, nam thanh niên đã ra đường nằm để thể hiện cho bạn gái thấy nhưng không ngờ lại gặp nạn.

Vào lúc 1h12 phút sáng 11/9, một nam thanh niên mặc quần đùi áo phông trắng đi thẳng ra một đoạn đường ở thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Mặc dù lúc đó trời đang tối, mưa to và đường trơn nhưng nam thanh niên đã nằm ra giữa đường, dang rộng chân tay ra.

Do lúc đó đang là lúc rạng sáng nên không có nhiều phương tiện giao thông qua lại, thỉnh thoảng mới có một vài chiếc xe chạy qua. Dù vẫn tiềm ẩn nguy hiểm, có thể gặp phải tai nạn bất cứ lúc nào nhưng nam thanh niên kia vẫn dửng dưng.

Nam thanh niên ra đường nằm sau khi cãi nhau với bạn gái.

Không lâu sau, một người đàn ông đã điều khiển chiếc xe địa hình màu đen xuống đường. Lúc này, nhận thấy xe ô tô không né tránh mình nên nam thanh niên vội vàng vùng dậy. Nhưng đã quá muộn, chiếc xe địa hình đã tông thẳng vào nam thanh niên khiến anh ta văng xa vài mét.

Sau khi xảy ra vụ tai nạn, một người phụ nữ đã xảy ra vụ việc và chạy tới chỗ nam thanh niên để kiểm tra. Tài xế xe địa hình cũng hoảng sợ bước xuống xe và gọi báo cảnh sát.

TIN TÀI TRỢ

Anh Vương, tài xế xe địa hình cho biết: 'Tôi đang lái xe với tốc độ bình thường. Đột nhiên, một người đàn ông đứng lên từ trên mặt đường, ngay phía trước mui xe. Đến bây giờ tôi vẫn cảm thấy sợ'.

Nam thanh niên bị xe ô tô đâm văng xa vài mét.

Nam thanh niên bị xe ô tô đâm văng xa vài mét.

Cảnh sát sau khi đến hiện trường đã nhanh chóng đưa nam thanh niên đến bệnh viện điều trị. May mắn thay, nam thanh niên chỉ bị thương nhẹ ở trên đầu, không nguy hiểm tới tính mạng.

Theo thông tin từ cảnh sát, nam thanh niên nằm trên đường họ Cẩu. Vào đêm hôm đó, anh Cẩu cãi nhau với bạn gái chỉ vì một vài vấn đề nhỏ nhặt. Chán nản vì không biết phải giải quyết vấn đề ra sao, anh Cẩu liền ra đường nằm.

'Lúc đó tôi rất tức giận và cố tình nằm ra đường cho bạn gái xem, nhưng không ngờ chiếc xe đó lại khôn nhìn thấy tôi. Khi tôi muốn đứng lên để né tránh thì xe đã lao vào. Rất may là không có gì nghiêm trọng', anh Cẩu nói.

Cuối cùng, cảnh sát tuyên bố anh Cẩu phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về vụ tai nạn này.

Theo Phương An/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-gioi/ra-duong-nam-sau-khi-cai-nhau-voi-ban-gai-nguoi-dan-ong-nhan-ket-dang-20200914234525751.html

Thích

Tags: Trung Quốc | Cãi nhau với người yêu | tai nạn giao thông

MỚI NHẤT

goto top