Tags: Rắn hổ mang chúa

Đoạn video ghi lại cảnh một người đàn ông ở Indonesia đã dùng tay không túm lấy đuôi, kéo con rắn hổ mang chúa khủng dài tới 3m ra khỏi một nhà tắm bỏ hoang.

 Ngày 20-5, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã có công văn gửi UBND tỉnh An Giang về trường hợp cặp rắn 'khủng'  bị bắt ở núi Cấm (An Giang) mới đây.

Ngành chức năng xác định cặp rắn đúng là rắn hổ mây hay còn gọi là hổ mang chúa. Trọng lượng mỗi con rắn ước khoảng 18kg, chiều dài khoảng 4m.

Một người đàn ông chở con rắn hổ mang chúa đi giao cho khách hàng đã bị công an bắt quả tang, tạm giữ hình sự.

Nghe ⋅ 01:07

Sau khi dần bình phục, người đàn ông bị rắn hổ mang chúa nặng gần 5kg ở núi Bà Đen cắn đã gửi lời cảm ơn đến đội ngũ y bác sĩ và những người quan tâm giúp đỡ anh và gia đình trong thời gian qua.

Nghe ⋅ 01:31

Cặp rắn nặng 60kg thuộc danh mục động vật rừng nguy cấp, quý, hiếm đang bị đe dọa tuyệt chủng, nghiêm cấm khai thác, sử dụng vì mục đích thương mại.

Anh Tuấn đã mua cá thể rắn trên đường với ý định mang về làm thịt để ăn.

Liên quan đến vụ bị rắn hổ mang chúa cắn, người đàn ông quấn 'thủ phạm' vào khuỷu tay tới bệnh viện, người chị gái cho biết, cách đây 2 tháng, nạn nhân bị tai nạn giao thông nghiêm trọng...

Nghe ⋅ 03:23

Bác sĩ Trần Lâm Ngọc Thanh (khoa Hồi sức tích cực chống độc, BVĐK Tây Ninh) kể trên Vietnamnet, thời điểm tiếp nhận bệnh nhân T. bị rắn hổ mang chúa cắn, ai nhìn vào cũng thấy ớn lạnh.

Nghe ⋅ 02:38

Một người thôi miên rắn bị thương và bất tỉnh do rắn hổ mang chúa anh đang cầm trên tay bất ngờ tấn công.

Phát hiện rắn hổ mang chúa trong chuồng gà, người đàn ông xua đuổi và bị con rắn độc quay lại cắn tử vong.

Nghe ⋅ 1:23

Anh trai của người đàn ông bị rắn hổ mang chúa cắn vào đùi, phải nhập viện cấp cứu cho biết, hiện gia đình đã đưa con rắn về chôn tại nơi nạn nhân bắt nó là núi Bà Đen.

Nghe ⋅ 02:22

Sở hữu cái miệng đặc biệt, tạo hóa ban cho loài rắn khả năng có thể nuốt những con mồi lớn hơn nó rất nhiều.

Con vật to đến nỗi có thể nuốt chửng một con kỳ đà nước dài 1,5 m và nặng khoảng 20kg.

Nghe ⋅ 01:02

Con rắn hổ mang chúa bất ngờ từ ngoài lao vào cửa sổ phòng bảo vệ khiến người đàn ông thất kinh vội vàng tháo chạy. Dù đứng thật xa bên ngoài cánh cửa, người này vẫn không hết sợ hãi khi nhìn thấy con rắn to dài, đen bóng đang ngoe nguẩy trong phòng.

Nghe ⋅ 02:04

Rắn hổ mang chúa, nỗi kinh hoàng đối với nhiều loài động vật khác, đã trở thành kẻ chiến bại trong cuộc tỉ thí với cầy mangut.

goto top