Tags: Rosé BlackPink

Rosé BlackPink đã khiến các fans mừng rỡ khi chính miệng cô đã thừa nhận mình chính thức trở thành đại sứ toàn cầu cho thương hiệu Saint Laurent.

Người hâm mộ của BLACKPINK đang tổng tấn công trang cá nhân của Instagrammer nổi tiếng Allissa Shin chỉ vì ngoại hình gây ngỡ ngàng giữa cô nàng với Rosé.

Rosé Black Pink sành điệu trong set đồ đen- trắng hơn 300 triệu đồng lên đường sang Pháp dự show của Saint Laurent.

Rosé (BLACKPINK) đã lên đường sang Pháp để dự Paris Fashion Week, dự sẽ khiến truyền thông bùng nổ không kém gì cô bạn Lisa.

Rosé rất vui khi nhận chiếc bánh này, có lẽ là bánh sinh nhật độc đáo nhất cô nàng được tặng trong năm nay luôn.

Thành viên Rosé Black Pink luôn sở hữu gu thời trang trẻ trung pha chút nữ tính , trang phục sân bay hay đời thường của cô đa phần luôn được nhiều người học hỏi theo.

Rosé (BLACKPINK) tỏa sáng hơn bao giờ hết trong những bức ảnh mới đăng tải chụp tại Paris, có vẻ như cô nàng đang tận hưởng quãng thời gian rảnh rỗi sau Fashion Week.

'Tôi muốn trở thành một ca sĩ khiêm tốn. Tôi không muốn đánh tầm nhìn của mình cũng như muốn đi theo một con đường riêng.'

Mới đây, Rosé (BlackPink) đã chính thức có được một hoạt động solo mới sau hàng loạt sự lên án của fan vào tháng trước về sự đối xử bất công

Mặc dù Rosé chưa tiết lộ những tấm ảnh này được chụp theo kiểu nghệ thuật hay chỉ là ảnh chụp vui trong kỳ nghỉ, thì các fan cũng nhanh chóng động viên, để lại những bình luận đầy yêu thương để cô nàng biết họ nhớ cũng cô thế nào.

goto top