KINH DOANH

SHB dành 2.500 tỷ đồng ưu đãi cho khách hàng tại Đà Nẵng, Quảng Nam

VIETNAMPLUS   03/08/2020 • 19:35

Các khách hàng hiện hữu và mới gặp khó khăn bởi dịch tại Đà Nẵng và Quảng Nam sẽ được SHB giảm lãi suất cho vay tối thiểu 2%/năm so với lãi suất thông thường.

Sản xuất tại doanh nghiệp. (Ảnh: Vietnam+)

Nhằm chia sẻ khó khăn, chung tay cùng cả nước nói chung và Đà Nẵng, Quảng Nam nói riêng để đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn-Hà Nội (SHB) triển khai chương trình tiếp sức khách hàng tại Đà Nẵng, Quảng Nam chịu ảnh hưởng bởi dịch CoVID-19 với gói tín dụng 2.500 tỷ đồng.

Chương trình bao gồm nhiều ưu đãi về lãi suất cho vay, phí dịch vụ ngân hàng, đặc biệt giảm lãi suất cho vay tối thiểu 2%/năm so với lãi suất thông thường cho cả khách hàng hiện hữu và mới gặp khó khăn bởi dịch.

Ngoài các gói ưu đãi lãi suất, SHB vẫn tiếp tục triển khai các phương án cơ cấu nợ, giãn nợ và giữ nguyên nhóm nợ cũng như các phương án miễn giảm lãi, phí đối với khách hàng gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch theo đúng tinh thần của Thông tư 01/2020/TT-NHNN để hỗ trợ khách hàng tổng thể nhất.

SHB cũng sẽ miễn phần lớn các phí giao dịch khách hàng, miễn giảm phí trả nợ trước hạn, miễn giảm các phí chuyển tiền liên ngân hàng và hàng loạt các phí giao dịch khác...

Ngoài ra, SHB Đà Nẵng và Quảng Nam đã và đang tiếp tục rà soát từng nhóm ngành hàng, với từng khách hàng để đánh giá khó khăn của doanh nghiệp và cá nhân khi COVID-19 quay trở lại để cung cấp các giải pháp phù hợp; hỗ trợ kết nối thị trường đầu vào, đầu ra nhằm giúp doanh nghiệp giảm phụ thuộc vào các thị trường đang bị ảnh hưởng bởi dịch, nhanh chóng khôi phục hoạt động sản xuất kinh doanh; tư vấn miễn phí tài chính doanh nghiệp và tái cấu trúc doanh nghiệp vượt qua khó khăn.

Vừa qua, SHB, Tập đoàn T&T Group và các doanh nghiệp như Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn-Hà Nội (BSH), Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI), Công ty Chứng khoán Sài Gòn-Hà Nội (SHS) đã ủng hộ tổng cộng 6,1 tỷ đồng cho 3 địa phương tại miền Trung (trong đó ủng hộ thành phố Đà Nẵng 2,9 tỷ đồng; tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi, mỗi tỉnh 1,6 tỷ đồng) góp phần cho công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19./.

Theo Thúy Hà (Vietnam+)/VietnamPlus Link Gốc:           Copy Link
http://www.vietnamplus.vn/shb-danh-2500-ty-dong-uu-dai-cho-khach-hang-tai-da-nang-quang-nam/655304.vnp

Thích

Tags: Quảng Nam | khách hàng | khó khăn | lãi suất | cổ phần | cho vay | ngân hàng | miễn giảm

MỚI NHẤT

goto top