Tiêu diệt Tuấn 'Khỉ'

Ghê sợ kiểu ăn theo vụ Lê Quốc Tuấn

Ghê sợ kiểu ăn theo vụ Lê Quốc Tuấn

Trong khi vụ án Lê Quốc Tuấn đang được Công an TP HCM khẩn trương mở rộng điều tra thì trên mạng lại xuất hiện dày đặc những clip về gia đình, vợ con Tuấn khiến dư luận bất bình.

Quá trình điều tra vụ án Tuấn 'khỉ', Công an TPHCM đã tạm giam với 12 người về tội danh Chứa chấp tài sản do người khác phạm tội mà có' và 'Tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng'.

Sau 5 ngày Lê Quốc Tuấn bị bắn hạ, đám đông hiếu kỳ ở khắp nơi vẫn liên tục kéo về căn nhà hoang nơi Tuấn từng ẩn nấp để 'tham quan'.

Lê Quốc Tuấn là kẻ thủ ác nhưng gia đình nếu không liên quan đến hành vi phạm tội của Tuấn, không giúp đỡ hoặc che giấu sau khi Tuấn phạm tội và bị truy nã, thì phải được đối xử như những công dân bình thường.

Nghe ⋅ 03:16

Tuấn 'Khỉ' gây ra cái chết cho 5 người, trong tay đối tượng này lúc nào cũng có súng và sẵn sàng chống trả lực lượng truy bắt.

Nghe ⋅ 03:15

'Tuấn 'khỉ' bị tiêu diệt', 'Công an đã tiêu diệt Tuấn 'khỉ''… Nhiều báo chí đã đồng loạt loan tin như thế về việc Tuấn 'khỉ' (biệt danh của thượng úy Công an quận 11, TP.HCM Lê Quốc Tuấn), nghi phạm dùng súng AK bắn chết và làm bị thương nhiều người ở huyện Củ Chi, sau 15 ngày lẩn trốn hết sức tinh ranh đã bị công an bắn chết.

Đến sáng 16-2, vẫn có nhiều người tụ tập bên ngoài, thậm chí đột nhập vào căn nhà hoang nơi Tuấn 'khỉ' từng ẩn náu, bất chấp chó dữ bên trong căn nhà này

Quá trình cảnh sát đặc nhiệm nổ súng tiêu diệt, Tuấn 'Khỉ' bị 2 phát đạn vào người, tử vong tại chỗ.

Nghe ⋅ 02:01

Nhiều người đã sẵn sàng bỏ công ăn việc làm để đến hiện trường thuê nhà trọ theo dõi công an truy bắt Tuấn 'khỉ'. Theo họ như vậy mới thỏa mãn.

Theo các luật sư, nghi phạm Tuấn 'khỉ' bị tiêu diệt thì những người hưởng thừa kế có trách nhiệm bồi thường cho gia đình bị hại trong phạm vi di sản do nghi phạm để lại.

Những người giúp Tuấn khỉ lần trốn cho thấy có biểu hiện che giấu tội phạm, có sự cấu kết chặt chẽ để qua mặt cơ quan chức năng.

Nghe ⋅ 02:49

Khẩu súng AK mà Tuấn khỉ sử dụng gây án không thuộc kho vũ khí của lực lượng Công an TP. HCM.

Nhiều đối tượng bị bắt giữ để điều tra về vai trò liên quan đến chuỗi hành vi gây án của Tuấn 'khỉ', trong đó có kẻ tiếp tế lương thực.

Nghe ⋅ 02:27

Tại hiện trường nơi Tuấn 'khỉ' bị tiêu diệt. Hàng trăm người dân hiếu kì tập trung theo dõi vụ việc. Công an vác loa yêu cầu người dân rời khỏi các khu vực nhưng không thành.

Thượng tướng Lê Quý Vương, Thứ trưởng Bộ Công an cùng lãnh đạo Công an TPHCM đã đến kiểm tra hiện trường nơi Tuấn 'khỉ' ẩn náu và bị tiêu diệt, đồng thời chỉ đạo công tác điều tra tiếp theo.

Công an TP HCM đã ra lệnh bắt tạm giam 11 đối tượng với 2 tội danh và tạm giữ 2 đối tượng để củng cố hồ sơ, xử lý do liên quan đến Tuấn 'Khỉ', kẻ vừa bị công an bắn hạ vào tối 13-2.

Đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Phó giám đốc Công an TP.HCM đã thông tin ban đầu về vụ tiêu diệt Tuấn 'Khỉ', nghi can đã xả súng làm chết 5 người rồi ẩn nấp trong căn nhà hoang tại Củ Chi.

Nghe ⋅ 02:10

Theo nguồn tin của Pháp luật TPHCM, vào buổi chiều công an vây bắt Lê Quốc Tuấn tức Tuấn “khỉ” ở ngôi nhà hoang, họ nghe nhiều tiếng súng nổ. Đến sáng 14-2, khu vực đường tỉnh lộ 15 đoạn giao với đường Võ Văn Bích (giáp ranh giữa xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi và xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn) vẫn đang được cảnh sát phong tỏa, cấm tất cả các phương tiện không được đi vào.

Trong quá trình vây bắt, Lê Quốc Tuấn (tức Tuấn 'Khỉ') lên đạn súng AK, ngắm bắn về phía lực lượng truy bắt, với thái độ hung hãn chống trả đến cùng nên lực lượng công an đã buộc phải nổ súng tiêu diệt.

Nghe ⋅ 02:19

Liên quan đến vụ nổ súng 5 người chết ở Củ Chi, sau khi bắn hạ Tuấn 'Khỉ', lực lượng chức năng tiến hành rà mìn quanh nhà được cho là nơi nghi phạm ẩn náu.

Khuya ngày 13-2, thượng úy công an quận 11, TP.HCM bị Ngô Quốc Tuấn (Tuấn Khỉ) đã bị lực lượng chức năng tiêu diệt sau nhiều ngày lẩn chốn khi bắn chết 4 người tại sòng bạc ở Củ Chi gây rúng động dư luận.

Hiện trường căn nhà nơi Tuấn 'Khỉ' ẩn náu đã bị bỏ hoang nhiều năm, theo người dân sống gần tại khu vực này, đêm hôm trước, mọi người nhìn thấy ánh sáng và bóng người xuất hiện trong căn nhà.

Nghe ⋅ 02:58

Nhiều người dân đi từ Đồng Nai, Bình Dương… đến Củ Chi chỉ để live stream hiện trường Tuấn 'khỉ' bị tiêu diệt.

Cảnh sát nổ súng tiêu diệt đối tượng Tuấn "khỉ" là hoàn toàn phù hợp với các quy định của pháp luật nhằm đảm bảo tối đa an toàn cho người dân.

Tuấn 'Khỉ' sử dụng súng AK bắn tử vong 5 người, sau đó mang theo hung khí bỏ trốn. Sau 16 ngày đêm, Tuấn đã bị lực lượng vây ráp và tiêu diệt khi đang ẩn náu tại 1 căn nhà thuộc xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, TP.HCM.

Nghe ⋅ 02:08

Quá trình vây bắt nghi phạm Tuấn 'Khỉ', trinh sát công an mặc áo giáp chống đạn đã bao vây và đưa người dân xung quanh ra khu vực an toàn. Sau 1 vài tiếng súng, công an đã ập vào ngôi nhà thì phát hiện nghi phạm tử vong cạnh khẩu AK còn nhiều đạn.

Đối tượng Tuấn 'khỉ', kẻ xả súng trên sòng bạc khiến 4 người chết đã bị lực lượng Công an tiêu diệt vào lúc khoảng 23 giờ 30 ngày 13-2 khi đang ẩn nấp trong một căn nhà hoang.

Nhận được thông tin Tuấn 'khỉ' đang trốn trong căn nha hoang khu vực giáp ranh huyện Củ Chi và huyện Hóc Môn, hàng trăm cảnh sát đã được điều động đến để vây bắt, đồng thời phong tỏa hiện trường từ xa.

Đến 11 giờ 15 phút, lực lượng làm nhiệm vụ khám nghiệm dần rút đi nhưng hiện trường nơi Tuấn 'Khỉ' bị tiêu diệt vẫn được bảo vệ nghiêm ngặt

Nghe ⋅ 01:53

Đến sáng 14-2, khu vực Tuấn 'khỉ' bị tiêu diệt vẫn đang được công an phong tỏa, rất đông người dân tập trung theo dõi, live stream trên mạng xã hội.

Nghe ⋅ 01:19

Khuya 13-2, Công an TP HCM đã phối hợp với các cơ quan chức năng tiêu diệt Lê Quốc Tuấn (SN 1987, tự Tuấn 'khỉ', ngụ xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, TP HCM).

Nghe ⋅ 01:17

goto top