Ca sĩ Thủy Tiên hỗ trợ miền Trung

Thủy Tiên trần tình việc trao 200 triệu cho cụ ông Hà Tĩnh: '1 là cứu cả, 2 là không'

Thủy Tiên trần tình việc trao 200 triệu cho cụ ông Hà Tĩnh: '1 là cứu cả, 2 là không'

Chứng kiến hoàn cảnh người đàn ông lớn tuổi mất trắng sau mưa lũ, lại vay ngân hàng 200 triệu đồng, Thủy Tiên không ngại giúp ông trả nợ. Tuy nhiên, hành động quyết định hỗ trợ số tiền lớn của cô gây ra nhiều ý kiến trái chiều.

Từ hôm qua đến nay, ông Trần Văn Báu (63 tuổi) và bà Trần Thị Quý (57 tuổi) ở thôn Tân Hòa, xã Tân Lâm Hương, huyện Thạch Hà, thành phố Hà Tĩnh không ngủ được vì quá vui mừng sau khi nhận được tiền hỗ trợ của ca sĩ Thủy Tiên.

Vợ chồng Thủy Tiên tiếp tục hoạt động từ thiện cứu trợ bà con miền Trung sau lũ tại Quảng Bình sáng 28/10.

Hình ảnh Công Vinh và Thủy Tiên mặc áo mưa, nắm chặt tay nhau khi đi cứu trợ miền Trung được lan truyền khiến dân mạng vô cùng ngưỡng mộ.

Trong cuộc chia sẻ ngắn ngủi, Công Vinh mong muốn bà con sử dụng số tiền chung tay của mọi người đúng mục đích.

Những cái tên thân quen của Bỗng Dưng Muốn Khóc như Tăng Thanh Hà, Lương Mạnh Hải hay Thủy Tiên đều đang rất viên mãn với con đường mình đã chọn.

'Tôi tin số tiền những nhà hảo tâm gửi gắm chị Tiên sẽ đến tận tay bà con', Quỳnh Hoa nói.

'Chi nghĩ mọi việc chị Tiên làm đều có lý do và tự tâm chị ấy muốn nên mình và gia đình luôn ủng hộ, luôn bên chị, động viên chị ấy làm tốt nhất có thể', Khánh Chi nói.

Đó là lời tâm sự của bà Hồ Thị Tuệ (mẹ chồng của Thủy Tiên) khi thấy con dâu xắn quần lội nước trao những nhu yếu phấm cần thiết cũng như tiền của những người hảo tâm khắp mọi miền Tổ Quốc đến từng hộ dân bị ảnh hưởng do mưa lũ vừa qua.

Ngoài số tiền 10 triệu đồng mỗi hộ dân, hai vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh cho biết sẽ trở về xem xét tình hình để xây cầu giúp dân và học sinh đi lại thuận tiện.

Nghe ⋅ 01:14

Việc Thuỷ Tiên trao 200 triệu cho một người dân trả nợ ngân hàng được cho là không đúng mục đích, thiếu công bằng, thậm chí có thể khiến cho người nhận tiền rơi vào tình thế nguy hiểm.

Nghe ⋅ 03:19

Người đàn ông lớn tuổi không giấu được sự xúc động khi nhận tiền từ vợ chồng Thủy Tiên.

Nghe ⋅ 01:24

Không chỉ việc đến tận nơi, trao tận tay của hai vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh khiến nhiều người cảm động mà cách trao tặng số tiền ý nghĩa cũng khiến cho người dân cảm thấy ấm lòng.

Nghe ⋅ 01:14

Nếu Công Vinh không có sự chọn lựa về tình yêu thì anh đã chia tay Thủy Tiên, bởi anh đứng giữa 'bạc tình và bất nghĩa' nên phải chọn một.

Nghe ⋅ 03:00

Trên Fanpage chính thức, ca sĩ Thuỷ Tiên đã thông báo về kế hoạch đi cứu trợ bà con miền Trung đợt 2. Cụ thể, cô cho biết vào hôm nay, ngày 27/10 cả hai vợ chồng ra lại miền Trung nên cố gắng chuẩn bị đồ chu đáo cho con gái trước khi đi xa nhà.

'Nàng Tiên năm 2020' đã nhanh chóng quay lại để tiếp tục hành trình viện trợ cho người dân miền Trung.

Nghe ⋅ 03:36

Ngày mai vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên sẽ lên đường ra miền Trung tiếp tục hỗ trợ bà con đang chịu thiệt hại vì thiên tai bão lũ.

Rất nhiều người đã bày tỏ sự lo lắng khi biết được Thủy Tiên và Công Vinh sẽ trở lại miền Trung đúng vào thời điểm bão số 9 đổ bộ.

Nghe ⋅ 01:48

Thủy Tiên mặc kệ lời ngăn cản của mọi người và cho người phụ nữ có số phận bi thương 10 triệu.

Thủy Tiên đẹp đến nao lòng khi cùng chồng tham gia một chương trình vừa qua trong bộ váy tím ngọt ngào, thơ mộng.

Thủy Tiên không chỉ cư xử tốt với mọi người xung quanh mà đến những con vật cũng được cô quan tâm.

Một người cùng ngành quảng cáo và kinh doanh đã có những chia sẻ đáng chú ý về Thủy Tiên sau chuyến đi về miền Trung giúp đỡ bà con.

Nghe ⋅ 02:37

Sau hơn 10 ngày đứng ra kêu gọi cứu trợ miền Trung, Thuỷ Tiên thông báo số tiền hiện tại đã lên đến 150 tỷ đồng.

Nghe ⋅ 01:06

Trước 4.000 sinh viên Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM, ca sĩ Thủy Tiên gửi lời cảm ơn tất cả mọi người đã tin tưởng hoạt động thiện nguyện của mình, đặc biệt đã quyên góp ủng hộ miền Trung bị lũ lụt.

Trở về sau chuyến từ thiện đợt một, Thủy Tiên đã dành thời gian để phản hồi về một số yêu cầu và thắc mắc của cư dân mạng.

Những so sánh bắt đầu nảy ra, và như mọi so sánh trên đời vốn luôn khập khiễng, một số 'fan cuồng' và những kẻ muốn mượn gió bẻ măng đã đặt hoạt động thiện nguyện của ekip Thuỷ Tiên làm đối trọng để so sánh với những hoạt động cứu trợ khác.

Hành động của Thủy Tiên dành cho Noo Phước Thịnh chính là câu trả lời cho những nghi vấn về mối bất hòa với đàn em.

Có nhiều ý kiến chỉ trích, chê bai Thủy Tiên về một số vấn đề liên quan đến quá trình từ thiện. Trước sự việc này, nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng ủng hộ cô.

Nghe ⋅ 03:05

Bên hành lang Quốc hội sáng nay (23/10), Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam Nguyễn Thị Xuân Thu trao đổi về nhiều vấn đề trong việc vận động, tiếp nhận, phân phối các nguồn đóng góp để cứu trợ người dân ở miền Trung.

goto top