Tags: Samsung

Hãy nhìn kỹ vào thiết kế smartphone năm nay và lắc đầu ngán ngẩm.

Cảnh sát đã bắt tay vào điều tra 12 thành viên trong nhóm chat tình dục quy mô khủng do Jung Joon Young cầm đầu.

Mặc dù sở hữu khối tài sản khổng lồ và là người nắm giữ 5,5% cổ phần Apple - công ty sản xuất iPhone, tỉ phú Warren Buffett vẫn sử dụng điện thoại nắp bật rẻ tiền.

Cuộc cạnh tranh khốc liệt trong lĩnh vực smartphone tại thị trường Hàn Quốc dự báo sẽ tiếp tục với việc Samsung, LG và Apple tung ra các mẫu smartphone mới trong quý 4 này.

Cuộc cạnh tranh khốc liệt trong lĩnh vực smartphone tại thị trường Hàn Quốc dự báo sẽ tiếp tục với việc Samsung, LG và Apple tung ra các mẫu smartphone mới trong quý 4 này.

Dòng sản phẩm Huawei P20 hấp dẫn người dùng với màu gradient đến nỗi Samsung đã quyết định bắt chước nó cho sản phẩm tầm trung Galaxy A9 Star của mình.

Nhiều người than phiền chiếc điện thoại của họ không được Samsung cung cấp các bản cập nhật phần mềm cần thiết. Trong khi đó, chiếc điện thoại của họ chỉ vừa mới được hơn 1 năm sử dụng.

Sau gần hai tháng mở bán tại Việt Nam, những chiếc Note20 của Samsung bắt đầu được giảm giá bán, với mức giảm cao nhất đến 7 triệu đồng.

Nhiều mẫu tivi thuộc thương hiệu Sony đang được nhiều đại lý 'mạnh tay' giảm giá tới 50% khiến nhiều người bất ngờ bởi trước nay hãng này rất ít khi giảm.

Được trang bị công nghệ Direct Full Array, trợ lý ảo Bixby và chế độ hình nền (Ambient Mode) mang lại chất lượng hình ảnh hoàn hảo, kết nối linh hoạt và tiện lợi hơn. Dòng TV QLED 2018 của Samsung vừa chính thức ra mắt, làm người dùng “đứng ngồi không yên”.

Từng tai tiếng toàn cầu bởi bê bối 'hạt mắc-ca' hồi năm 2014, người thừa kế Tập đoàn Korean Air Cho Hyun-ah vừa bất ngờ tái xuất khi cùng cha tham gia chạy tiếp sức đưa ngọn đuốc

Sở hữu camera khủng cùng thời lượng pin tốt hơn hẳn Galaxy S20, tuy nhiên, có một nghịch lý khi Galaxy S20+ đang được bán với giá rất rẻ. Ít người tin rằng giá S20+ giờ chỉ còn ở mức 14 triệu đồng.

Thành công của Galaxy Fold và Galaxy Z Flip đã trao cho Samsung vị trí số 1 trong cuộc chiến foldable. Và Galaxy Z Fold 2 là lời khẳng định 'ngầm' rằng, không một đối thủ nào có thể mơ đến ngai vàng của ông lớn Hàn Quốc.

Channel News Asia đưa tin, hai nhân viên tại một cửa hàng Apple ở Hồng Kông đã được đưa vào bệnh viện sau khi đã hít phải khói bốc lên từ pin điện thoại iPhone mà họ đang sửa chữa.

Tràn viền đang là xu hướng mới của các dòng điện thoại hiện nay, mang đến trải nghiệm thoải mái hơn so với màn hình truyền thống.

Trong đợt giảm giá ngắn hạn cuối tháng 9 có khá nhiều 'kèo thơm' cho ai muốn lên đời điện thoại khi hàng loạt smartphone dung lượng 256GB có giá tốt.

goto top