NGƯỜI ĐẸP

Sáng làm người mẫu, chiều cosplay, tối lên sóng quẩy game, cô nàng streamer 'hoàn hảo tới từng milimet' khiến fan thổn thức

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   05/08/2020 • 14:00

Cô nàng streamer Hàn Quốc gần như không có anti-fan vì sự hoàn hảo của mình.

Hoàn hảo - đó chính là những mỹ từ mà cộng đồng mạng Hàn Quốc dùng để mô tả về Jung Ha Na - nữ streamer xinh đẹp, cá tính và cũng đầy gợi cảm ở Hàn Quốc. Không giống như các cô nàng streamer ở thời điểm hiện tại, những người thường xuyên được chú ý nhờ gây ra những tranh cãi với thời trang lên sóng gợi cảm, hở da thịt và kèm theo đó là các chiêu trò để gây ra sự quan tâm, Jung Ha Na tạo dựng cho mình hình ảnh rất năng động và đa tài.

Jung Ha Na - cô nàng streamer xinh đẹp và đa tài của Hàn Quốc

Cụ thể, Jung Ha Na đã theo đuổi sự nghiệp streamer từ rất lâu trước đó và lĩnh vực mà cô nàng lựa chọn chẳng phải là vũ đạo, hát hò mà đơn giản chính là game.

Thậm chí, nhiều người có lẽ còn sẽ cảm thấy rất bất ngờ khi biết rằng tựa game mà Ha Na lựa chọn phát sóng lại là Hearthstone - trò chơi thẻ bài yêu cầu sự tư duy, kiến thức rất sâu và chắc chắn không phải là sự lựa chọn dễ dàng dành cho các cô nàng. Đừng nghĩ rằng Ha Na chỉ làm màu, khi mà cô nàng thậm chí còn gắn bó với Hearthstone suốt 2 năm trước khi chuyển sang LMHT để 'hợp thời thế'.

Cô nàng từng có quãng thời gian gắn bó với Hearthstone khá lâu...

... trước khi chuyển sang LMHT

Thế nhưng, nếu chỉ chơi game thì quá bình thường. Có lẽ chẳng ai ngờ được streamer chỉ là công việc buổi tối, hay nói đúng hơn là những khi rảnh rỗi của cô nàng. Còn vào ban ngày, Ha Na được biết tới như người mẫu cực kỳ có tiếng nhờ vào gương mặt xinh xắn cũng như thân hình siêu gợi cảm của mình. Thậm chí, cô nàng còn từng được lên trang bìa của tạp chí Maxim - một trong những tạp chí sắc đẹp hàng đầu của thế giới.

Ban ngày, cô nàng theo đuổi công việc người mẫu.

Cô cũng là nhân vật nổi tiếng trong làng người mẫu.

Thậm chí còn từng lên trang bìa của tạp chí Maxim.

Thậm chí, cô nàng này còn được đánh giá cao hơn nữa, khi mà chẳng những thường xuyên làm người mẫu cho các nhãn hàng, Ha Na còn là nhân vật cũng rất nổi tiếng trong giới coser nữa. Thế nên, biệt danh 'quý cô streamer hoàn hảo', 'người vợ quốc dân' hay nhiều mỹ từ khác dành cho cô nàng cũng không phải không có cơ sở đâu nhé.

Thời gian rảnh buổi chiều thường là lúc mà cô nàng Ha Na xinh đẹp...

... thử sức với những bộ cosplay như sở thích.

Một số thông tin cơ bản về cô nàng streamer:

Ngày sinh: 15/12/1994 tại Seoul, Hàn Quốc

Chiều cao: 1m64

Nhóm máu: B

Nghề nghiệp: streamer trên Twitch, Youtuber, người mẫu, coser...

Phát sóng lần đầu tiên: 18/3/2017

Một số hình ảnh ấn tượng khác của cô nàng streamer:

Theo Mặt Trứng/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/sang-lam-nguoi-mau-chieu-cosplay-toi-len-song-quay-game-co-nang-streamer-hoan-hao-toi-tung-milimet-khien-fan-thon-thuc-214574

Thích

Tags: cộng đồng mạng | tạp chí Maxim | nhân vật nổi tiếng | đánh giá cao | hình ảnh ấn tượng | coser | cosplayer | cosplay

MỚI NHẤT

goto top