GIẢI TRÍ

Sau 14 năm ly hôn với cháu trai chủ tịch Samsung, Á hậu Hàn vẫn bị gia tộc tẩy chay và cấm gặp con

  03/07/2017 • 23:42

Đến nay khi con gái bước sang tuổi 18, con trai đậu vào Đại học danh giá nước Mỹ, Á hậu Hàn Go Hyun Jung vẫn bị gia tộc nhà chồng cấm cửa.

Trong chương trình 'All kind of talk show' vào ngày 30/6 vừa qua, câu chuyện về cuộc hôn nhân của Á hậu Hàn Quốc Go Hyun Jung và cháu trai chủ tịch Samsung - doanh nhân Jung Yong Jin - lại một lần nữa được nhắc lại.

Giờ đây sau 14 năm, cô tiết lộ đứa con gái của mình người chỗng cũ đã bước sang tuổi 18, con trai đỗ vào trường Đại học Cornell - một trong những trường thuộc top 15 đại học hàng đầu thế giới, thuộc top 8 trường Ivy League tại Mỹ.

Có điều cô không còn được gặp lại chính những đứa con do mình mang nặng đẻ đau chỉ vì thế lực quá lớn của nhà chồng.

Năm 1989, Á hậu Go Hyun Jung đạt giải Á hậu 1 Hàn Quốc và lấn sân vào làng điện ảnh. Năm 1995, cô khiến cả làng giải trí chấn động khi tuyên bố kết hôn với Jung Yong Jin - Phó Chủ tịch của tập đoàn khổng lồ Shinsegae.

Jung Young Jin vốn là cháu trai chủ tịch Samsung và mẹ của anh là chủ tịch của tập đoàn Shinsegae. Tài sản của Jung Young Jin vào thời điểm kết hôn rơi vào khoảng 1,3 tỉ đô la (gần 30 nghìn tỉ đồng).

Nhiều năm sau đó, nữ diễn viên Go Hyun Jung luôn được tôn vinh là mỹ nhân hoàn hảo, hình tượng đáng ao ước nhất của phụ nữ châu Á.

Nữ diễn viên họ Go rút khỏi làng giải trí để chuyên tâm làm con dâu gia tộc quyền thế và hạ sinh 2 đứa con cho người chồng quyền lực.

Tuy nhiên, sau 8 năm 6 tháng chung sống, hai người đã bất ngờ ly hôn. Sau này báo chí mới tiết lộ rằng, Go Hyun Jung bị gia đình nhà chồng coi thường vì xuất thân không mấy cao sang.

Go Hyun Jung cùng người chồng quyền lực

Go Hyun Jung cùng người chồng quyền lực

Khi ở nhà, mọi người đều sử dụng tiếng Anh giao tiếp, riêng Go Hyun Jung không hiểu tiếng nên không dám nói chuyện.

Sau khi quyết tâm học và hiểu tiếng Anh, nhà chồng lại chuyển sang trò chuyện bằng tiếng Pháp. Giữa họ tồn tại bức tường khó phá vỡ và Go Hyun Jung chỉ được coi như người giúp việc trong nhà.

Chính vì quá nổi tiếng, cô đã bị gia đình nhà chồng dùng thế lực để hạn chế sự xuất hiện. Sau khi sinh con cho chồng, cô bị gia tộc quyền quý này ép ly hôn.

Cô được chồng chia cho 1,5 tỉ won (28 tỉ đồng) nhưng mất quyền nuôi con, không những vậy còn bị cấm gặp con.

Dù đấu tranh đến cùng nhưng cuối cùng cô đành chịu thất bại trước thế lực của nhà chồng. Đến nay, dù là một trong những nữ nghệ sĩ, doanh nhân giàu có nhất làng giải trí Hàn, song cô vẫn bị tập đoàn nhà chồng 'cấm cửa'.

Mẹ chồng ra lệnh cấm nữ diễn viên trên mọi phương diện có liên quan đến Samsung hay tập đoàn Shinsegae.

Hậu ly dị, Go Hyun Jung một lần nữa quay trở lại làng giải trí, cật lực tham gia vào các tác phẩm truyền hình ăn khách.

Trong một bài phỏng vấn, Go Hyun Jung chia sẻ nỗi đau khổ khi không được gặp gỡ hai đứa con của mình.

Nữ diễn viên nói rằng, bản thân muốn tiếp tục diễn xuất để các con có thể được nhìn thấy cô thông qua màn ảnh.

14 năm sau cuộc hôn nhân đau khổ cùng người chồng quyền lực, Go Hyun Jung vẫn lẻ bóng. Cô sống thầm lặng, cố gắng tránh xa thị phi để luôn là một người mẹ tuyệt vời trong mắt bọn trẻ.

Dù chỉ được dõi theo từ xa, Go Hyun Jung biết rằng hai con của mình đã trưởng thành và nên người dưới sự bảo hộ của gia đình nhà chồng.

Không thể phủ nhận rằng, gia thế 'khủng' và khối tài sản khổng lồ của tập đoàn Shinsegae là chỗ dựa vững chắc nhất cho những đứa trẻ.

Và có lẽ giờ đây, chúng đã trở thành những người thừa kế đáng ngưỡng mộ không khác gì trong các bộ phim truyền hình.

Tuy nhiên, một người mẹ đã từng mang nặng đẻ đau, chịu đựng tháng ngày không hề dễ dàng gì ở nhà chồng để chăm sóc những đứa con của mình như Go Hyun Jung có lẽ vẫn chưa thể nguôi ngoai.

Bà không được nhìn thấy chúng khôn lớn, không thể tận tay chăm sóc và ân cần chỉ bảo như những người mẹ khác.

Và một thập kỷ đã trôi qua, Go Hyun Jung vẫn là cái gai trong mắt gia đình chồng cũ và là một người xa lạ trong mắt đứa con của mình.

Theo Link Gốc:           Copy Link
http://soha.vn/sau-14-nam-ly-hon-voi-chau-trai-chu-tich-samsung-a-hau-han-van-bi-gia-toc-tay-chay-va-cam-gap-con-20170703200332752.htm

Thích

Tags: chủ tịch samsung | Đại học Cornell | Go Hyun Jung

MỚI NHẤT

goto top