KINH DOANH

Shark Tank Việt Nam sắp có phiên bản Shark Tank Kids dành cho các trẻ em yêu thích khởi nghiệp

TỔ QUỐC   23/05/2019 • 17:41

Shark Tank Kids là chương trình truyền hình theo mô típ của Shark Tank Việt Nam nhưng hướng tới những bạn nhỏ tuổi từ 8 đến 14.

Sau sự thành công của chương trình Shark Tank Việt Nam trên sóng VTV3, nhà sản xuất đang tiếp tục triển khai chương trình 'Shark Tank Kids' mang tên 'Sếp nhí khởi nghiệp' cho năm 2019.

Cụ thể, trung tâm phát triển khoa học và công nghệ trẻ, Thành đoàn TP.HCM phối hợp với Công ty Cổ phần TV HUB (nhà sản xuất chương trình Shark Tank Việt Nam) đang thực hiện tuyển chọn các thí sinh tham gia chương trình Shark Tank Kids. Đây là sân chơi cho các em nhỏ trong độ tuổi từ 8-14 trình để trình bày ý tưởng, sản phẩm, dự án và gọi vốn đầu tư.

Thông báo nhận đăng ký chương trình Shark Tank Kids từ ban tổ chức.

Chương trình nhằm khơi gợi niềm yêu thích kinh doanh, đam mê sáng tạo, nuôi dưỡng ước mơ khởi nghiệp và tư tưởng dám nghĩ dám làm trong các em thiếu nhi, cũng như khuyến khích các em học sinh thực hiện các mô hình, dự án khởi nghiệp. Những câu chuyện khởi nghiệp của các bạn nhỏ được phát sóng trên truyền hình sẽ lan tỏa cảm hứng về sáng tạo, khởi nghiệp cho thế hệ tương lai.

Theo thông báo từ ban tổ chức, Shark Tank Kids dành cho các bạn nhỏ trên toàn quốc trong độ tuổi từ 8-14, có ước mơ, sáng chế, sản phẩm hoặc kinh doanh ở bất kỳ quy mô nào.

Tương tự các dự án trong Shark Tank Việt Nam, các dự án khởi nghiệp của Shark Tank Kids cũng sẽ phải trải qua vòng tuyển chọn, vòng thuyết trình (pitching) và vòng ghi hình. Ban cố vấn là những nghệ sĩ, doanh nhân thành đạt sẽ đặt câu hỏi để đánh giá về sản phẩm/dự án.

Sau khi vượt qua phần chất vấn của ban cố vấn, các bạn nhỏ sẽ được gặp nhà đầu tư để thực hiện cuộc thương thuyết. Nếu thành công, thí sinh có thể nhận vốn để phát triển dự án, sản phẩm, mô hình kinh doanh, hoặc nhận học bổng để phát triển kỹ năng.

Vòng sơ loại đợt 1 diễn ra từ 20/5 – 30/5, vòng sơ loại đợt 2: 30/5 – 10/6, vòng thuyết trình: 10/6 – 20/6, vòng ghi hình: 20/6 – 15/8. Ban tổ chức sẽ nhận đăng ký đến hết ngày 30/5/2019.

Theo Nhật Anh/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/kinh-doanh/shark-tank-viet-nam-sap-co-phien-ban-shark-tank-kids-danh-cho-cac-tre-em-yeu-thich-khoi-nghiep-5201923516404143.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top