Tags: Singapore

Một bé trai Singapore vừa chào đời trong tháng này đã có kháng thể chống lại SARS-CoV-2, theo Straits Times

Nhiều người đã vô cùng hoảng sợ khi chứng kiến cảnh một vòi rồng khổng lồ hút nước như trong các bộ phim viễn tưởng về ngày tận thế ở ngay gần bờ biển phía nam Singapore.

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đưa ra phát biểu mang tính thực tế hơn về quá trình phi hạt nhân hóa bán đảo Triều Tiên.

Giám đốc điều hành của Dyson cho biết công ty này sẽ tiếp tục mở rộng hoạt động tại Singapore, Anh và khu vực Đông Nam Á như một bước đi quan trọng trong sự phát triển tương lai

Một người đàn ông thất nghiệp 27 tuổi ở Singapore đã bắt vợ mình làm gái mại dâm, ép con gái 6 tuổi làm chuyện đồi bại

Nghe ⋅ 02:09

Singapore vẫn còn cơ hội tiến vào bán kết sau chiến thắng đậm trước Timor Leste cộng thêm việc Philippines chia điểm với Thái Lan.

Nghe ⋅ 2:11

TravelRevive là sự kiện thí điểm theo mô hình hybrid kết hợp trực tiếp - trực tuyến giới thiệu tầm nhìn của Singapore về các sự kiện doanh nghiệp an toàn và đáng tin cậy.

Thẩm phán Tòa án Cấp cao Singapore Choo Han Teck ngày 26-11 ra phán quyết buộc bác sĩ Edward Foo Chee Boon phải bồi thường 5,6 triệu SGD (gần 4,2 triệu USD) về cái chết của một bệnh nhân đến hút mỡ.

Tờ IndoSport ngưỡng mộ sự cuồng nhiệt của CĐV Việt Nam. Họ bày tỏ mong muốn ĐT Indonesia cũng được ủng hộ như vậy trong trận tiếp theo.

Bằng lối chơi hợp lý, biết mình biết người và tuân thủ chặt chẽ đấu pháp của HLV, Singapore đánh bại Indonesia ở lượt mở màn bảng B AFF Cup 2018.

Các nhà khoa học Singapore đã phát triển một loại khẩu trang có khả năng phát hiện dấu hiệu nhiễm Covid-19 hoặc các bệnh tật khác từ người sử dụng.

Ngày 26/11, các cơ quan chức năng Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore và Hãng Hàng không VietJet đã phối hợp với các cơ quan chức năng Singapore thực hiện chuyến bay đưa 240 công dân Việt Nam từ Singapore về nước, trong đó có người cao tuổi, người có bệnh nền và các trường hợp đặc biệt khó khăn khác.

Trung Quốc và Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) đã tổ chức cuộc tập trận chung đầu tiên vào tuần này.

Nghe ⋅ 04:51

Cây viết Richard Quest của CNN mới đây đã thực hiện hành trình trên chuyến bay mã hiệu SQ22 của Singapore Airlines từ Singapore về Mỹ.

Triển lãm là cơ hội để các nhà quản lý cũng như các chuyên gia trao đổi những ý tưởng nhằm định hình lại tương lai du lịch khu vực nói chung và du lịch Singapore nói riêng.

goto top