GIẢI TRÍ

So ảnh dự thi Hoa hậu Việt Nam và ảnh trên mạng của dàn thí sinh, ai sẽ xinh đẹp bất chấp?

TỔ QUỐC   20/07/2020 • 19:11

Chưa biết ai sẽ thắng thế nhưng chắc chắn, thí sinh Hoa hậu Việt Nam đều có nhan sắc không phải dạng vừa rồi.

'Đường đua' Hoa hậu Việt Nam 2020 vẫn đang nóng lên từng ngày. Chỉ mới ở giai đoạn công bố thí sinh thôi nhưng gương mặt nào cũng đầy triển vọng với ngoại hình xinh đẹp miễn bàn cùng khí chất ngời ngời.

Không chỉ dừng lại đó, nhan sắc của dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam năm nay còn được thể hiện rõ nét khi đặt ảnh hồ sơ dự thi và hình Instagram lên so sánh. Liệu cô nàng nào sẽ giữ vững phong độ xinh đẹp đây?

Sinh năm 2000, thí sinh được mệnh danh là 'thần tiên tỉ tỉ' Lâm Hà Thuỷ Tiên giữ trọn thần thái trong từng khung hình. Dù ở Hoa hậu Việt Nam 2020 hay ảnh Instagram, cô bạn vẫn giữ nguyên nét đẹp trong trẻo, mong manh, đúng chuẩn nàng thơ.


Trên Instagram, Đặng Phương Nhung - gái xinh Tuyên Quang có cách trang điểm đậm hơn nhưng không hổ danh nhan sắc thí sinh Hoa hậu, dù ở bối cảnh nào cô bạn cũng hút mắt người nhìn.


Trong trẻo là từ chính xác nhất để mô tả về vẻ ngoài của Phạm Thị Phương Quỳnh, thí sinh đến từ Đồng Nai. Và đúng như phong cách của mình, cô nàng 20 tuổi đều lựa chọn trang phục khoe trọn làn da trắng ngần ở ảnh dự thi lẫn hình trên mạng.


Sinh năm 2001, Đinh Thị Ngọc Thảo Vy đang là thí sinh nhỏ tuổi nhất Hoa hậu Việt Nam 2020 tính đến hiện tại. Trong hình dự thi của Thảo Vy khá chững chạc còn ảnh trên trang cá nhân lại phù hợp lứa tuổi hơn nhiều.


Tương tự, Hoa khôi Đại học Ngoại thương Nguyễn Hà My cũng trông sắc sảo hơn một chút so với ảnh trên trang cá nhân. Tuy nhiên dù trang điểm đậm đà hay nhẹ nhàng trong trẻo, phong cách nào cũng đều phù hợp với Hà My.


Sở hữu đôi mắt thu hút và nhan sắc ưa nhìn, gái xinh đến từ Phú Yên kiêm Á khôi Đại học KHXH&NV - Trần Em Bi giữ thành công thần thái nàng thơ từ hình dự thi đến ảnh trên mạng.

Theo C./Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/so-anh-du-thi-hoa-hau-viet-nam-va-anh-tren-mang-cua-dan-thi-sinh-ai-se-xinh-dep-bat-chap-2202020718166762.htm

Thích

Tags: Việt Nam | xinh đẹp | trong trẻo | Việt Nam 2020 | phù hợp | Trang điểm

MỚI NHẤT

goto top