NGƯỜI ĐẸP

Soi ảnh thẻ thời đi học của loạt sao Việt: Đặng Thu Thảo đẹp bền vững, riêng Phạm Hương trông lạ lẫm, khó lòng nhận ra nổi

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   19/09/2020 • 17:45

Với người bình thường, chụp ảnh thẻ có thể là cơn ác mộng. Nhưng với các sao Việt sau đây không phải là vấn đề.

Với sự phát triển của công nghệ trang điểm và các phần mềm, ai cũng có thể trở nên xinh đẹp hơn trong các bức ảnh lưu niệm. Tuy nhiên ảnh thẻ lại là một phạm trù khác hẳn, bởi nó được chụp cận mặt mà không có các app chỉnh sửa. Không chỉ vậy, khi chụp ảnh thẻ, chúng ta còn phải tạo dáng thật nghiêm túc. Thành ra những nét không đẹp trên gương mặt đều bị lộ ra hết.

Tuy nhiên với nhiều sao Việt, do có ngoại hình xuất sắc sẵn nên việc chụp ảnh thẻ không thể nào làm khó được họ. Phông nền xanh có thể 'dìm hàng' người bình thường nhưng với loạt sao Việt này, đó không phải là vấn đề.

Bên cạnh đó, một số người nổi tiếng khác tuy ảnh thẻ không quá kém sắc nhưng lại có đôi chút ngố tàu và khác lạ khiến fan hâm mộ không khỏi phì cười và ngỡ ngàng.

Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh thời đi học có khuôn mặt bầu bĩnh, tươi tắn.

Nét xinh xắn của Khả Ngân không hề lu mờ trong các tấm ảnh thẻ.

Nhìn ảnh thẻ mới thấy, Hoa hậu Đặng Thu Thảo quả thật đẹp bền vững với thời gian.

Midu xinh xắn cả trên ảnh lẫn ngoài đời.

Diễm My 9x của ngày xưa tuy mộc mạc nhưng sự thanh tú, xinh đẹp là không phải bàn cãi.

Khởi My cũng rất mộc mạc nhưng lại đáng yêu.

My Vân và tấm ảnh thẻ xuất sắc!

Hoa hậu Kỳ Duyên khi còn là học sinh trường THPT chuyên Lê Hồng Phong (Nam Định). Ảnh thẻ của cô được đánh giá là xinh xắn và toát lên sự thông minh.

Tuấn Hưng và tấm ảnh thẻ đầy lãng tử.

Ngô Kiến Huy lại có chút... ngố tàu.

Tấm ảnh thẻ của Phạm Hương khiến nhiều người ngỡ ngàng không nhận ra. So với quá khứ, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 hiện tại sở hữu làn da trắng hồng, vẻ ngoại rạng rõ hơn rất nhiều.

Đan Lê và tấm ảnh thẻ đẹp không góc chết.

So với những sao Việt trên, bạn có ảnh thẻ thời đi học như nào? Hãy cùng nhìn lại để thấy bản thân có sự thay đổi nào so với quá khứ không nhé.

Theo Thanh Hương/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/soi-anh-the-thoi-di-hoc-cua-loat-sao-viet-dang-thu-thao-dep-ben-vung-rieng-pham-huong-trong-la-lam-kho-long-nhan-ra-noi-16220190913012343.htm

Thích

Tags: ảnh thẻ | Ảnh thẻ của sao Việt | Ảnh thẻ thời đi học

MỚI NHẤT

goto top