Tags: Sống chung với bố mẹ chồng

Trước đây chính tôi từng bàn với chồng bảo các cụ bán nhà đất dưới quê, dùng số tiền đó mua một căn hộ rộng rãi trên thành phố để cả đại gia đình cùng chung sống.

Ngày vợ chồng tôi dọn về nhà mới, mọi người đều đến chung vui. Bạn bè, người quen của tôi đều xuýt xoa khen tôi tốt số, có nhà chồng 'xịn'.

'Lúc dọn cơm lên ăn được 15 phút chồng em mới về. Bố chồng lắc đầu thở dài: 'Sống như thế này mà cứ thích lao đầu lên thành phố'...', nàng dâu than thở.

Cứ ngỡ bố mẹ hai bên cho đất cho tiền là vợ chồng tôi sẽ có được nơi để sống yên ổn, nào ngờ lại xảy ra chuyện éo le đến thế.

Nghe ⋅ 03:18

Mẹ chồng Loan suốt ngày 'nói bóng nói gió' rằng con dâu ở nhà không chịu đi làm, đã thế còn tiêu hết cả tháng lương của chồng.

Khi tôi giả vờ đi tắm, sau đó lén quay lại bếp thì 'thủ phạm' mà tôi tóm được lại khiến tôi sốc nặng.

Nghe ⋅ 03:23

Đúng như dự tính, hôm ấy sau bữa cơm tối, có mặt đông đủ cả nhà chị chồng và anh rể Hoa thưa chuyện luôn trong sự ngỡ ngàng của rất nhiều người.

Nghe ⋅ 05:22

Em nói: 'Bố mẹ bảo cho chúng con thì phải cho 2 đứa đứng tên. Bố mẹ để mỗi tên chồng con là có sự đề phòng với con rồi'.

Ăn cơm mẹ chồng nấu mới có hai tháng mà tôi sụt mất 5kg, lo sợ cho sức khỏe của hai mẹ con nên tôi buộc phải lên tiếng.

Tôi đâu ngờ, chính mẹ chồng lại gọi điện cho mẹ tôi và nói những yêu cầu đó. Nếu như vậy thì bố mẹ tôi lấy gì để sống đây?

goto top