Tags: Sunil Chhetri

Cuộc bầu chọn diễn ra trên trang Instagram chính thức của Asian Cup. Cuộc thi nhằm tạo sân chơi thu hút sự quan tâm của người hâm mộ trong bối cảnh nhiều giải đấu ở châu Á vẫn chưa thể diễn ra bình thường.

Trái ngược với Ấn Độ, UAE lại khởi đầu giải đấu một cách thất vọng và dù có lợi thế sân nhà, nhưng UAE lại thi đấu rất chật vật trước Bahrain.

Chưa hẳn tuyển Thái Lan không hay mà Ấn Độ xuất sắc thật, trong đó trung phong Sunil Chhetri sắm vai người hùng...

Nhiều đội tuyển quốc gia châu Á quyết liệt chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.

Leandro Bacuna tỏa sáng giúp Curacao giành chiến thắng trước ĐT Ấn Độ với tỉ số 3-1, qua đó giành vé vào chung kết King's Cup 2019.

Đội tuyển Ấn Độ đã gây ấn tượng trong ngày ra quân vòng chung kết Asian Cup 2019 bằng chiến thắng vùi dập 4-1 trước đội tuyển Thái Lan tại bảng.

Với cú đúp vào lưới Thái Lan, Sunil Chhetri đã vượt mặt Lionel Messi trong danh sách những cầu thủ còn thi đấu ghi bàn cho đội tuyển quốc gia.

Nghe ⋅ 01:10

Đội tuyển Curacao đã ghi tên mình vào chung kết King's Cup 2019 (tổ chức tại Thái Lan) sau khi có chiến thắng 3-1 trước đội tuyển Ấn Độ.

Bộ đôi trung phong Ấn Độ là Sunil Chhetri và Jeje nói là làm được khi cả hai cùng "xé lưới" tuyển Thái Lan làm lu mờ Dangda, Chanathip...

Thái Lan được cảnh báo trước trận mở màn Asian Cup 2019, khi Ấn Độ có Sunil Chhetri chỉ xếp sau Cristiano Ronaldo về số bàn thắng quốc tế.

goto top