Tags: Sussex Royal

Sau khi không được tự do kiếm tiền với tên thương hiệu Sussex Royal, Meghan Markle được cho là đã có màn đáp trả sâu cay với Nữ hoàng Anh.

Việc Harry quyết tâm chống lại cả thế giới để theo vợ rời khỏi hoàng gia Anh bắt nguồn từ chính gia đình của vị hoàng tử này.

Nữ hoàng Anh không giữ được nét mặt bình thản sau khi vợ chồng cháu trai tuyên bố gây sốc.

Meghan Markle đang bị chỉ trích dữ dội vì có những phát ngôn đầy kiêu ngạo, thiếu tôn trọng Nữ hoàng Anh nhưng cũng chứa đầy mâu thuẫn trong thời gian gần đây.

Meghan Markle được cho là nói với bạn bè mình rằng không có gì có thể ngăn nổi cô ấy thực hiện kế hoạch trong tương lai.

Vào ngày 21/2, người phát ngôn của vợ chồng Meghan Markle đã lên tiếng xác nhận thông tin này.

Không chỉ vì tham vọng nổi tiếng toàn cầu mà còn có một lý do khác khiến Meghan Markle quyết định rời khỏi hoàng gia Anh.

Nữ hoàng Anh đã ngoài 90 tuổi nhưng quyền lực cùng sự minh mẫn của bà đã khiến cả thế giới phải nể phục. Mới đây, bà đã có động thái cứng rắn trước vợ chồng Harry - Meghan Markle.

Với động thái mới này, vợ chồng Harry và Meghan Markle được cho là sẽ phải thay đổi toàn bộ sản phẩm mà họ đã cho in thương hiệu 'Sussex Royal' lên.

Cặp đôi Harry - Meghan Markle đã không thể sở hữu những điều mà họ muốn sau khi rời khỏi vai trò là thành viên cao cấp của hoàng gia Anh.

goto top