Tags: THPT Quốc

'Tổ chức thi trên máy tính ở đâu, lúc nào phải được tính toán kỹ, nơi nào có điều kiện sẽ làm trước, làm dần dần để bảo đảm không ảnh hưởng đến thí sinh ở vùng khó'.

Bí thư tỉnh ủy Hà Giang Triệu Tài Vinh đã chia sẻ ngắn ngủi với báo chí về việc gian lận điểm thi tại Hà Giang. Theo vị bí thư này, khả năng một tháng nữa sẽ có kết quả việc xử lý gian lận thi cử.

Còn hơn 1 tháng nữa là bước vào kỳ thi THPT Quốc gia 2019, bạn đã có lộ trình ôn thi chưa?

Tại kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 đợt 2, Hà Nội có 7 thí sinh đăng ký dự thi, trong đó có 4 thí sinh diện F2 chưa thể dự thi ở đợt 1 và 3 thí sinh tỉnh ngoài.

Kỳ thi THPT Quốc gia 2019 sắp cận kề, hiện nay công tác chuẩn bị cho kỳ thi này đang được bộ GD&ĐT cùng các địa phương ráo riết thực hiện, mục tiêu an toàn cho kỳ thi được đặt lên hàng đầu.

Nghe ⋅ 06:26

Thầy giáo Phạm Trung Thông sẽ hướng dẫn cho thí sinh đang ôn thi THPT Quốc gia những nguyên tắc cũng như phương pháp để làm được bài điểm cao môn Vật lý.

Trần Thế Trung - nam sinh xuất sắc bước lên bục cao nhất của Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 19 đã hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020,

0h ngày 27/8, Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố điểm thi tốt nghiệp THPT 2020 và phổ điểm 9 môn thi để thí sinh cân nhắc lựa chọn trường đại học.

Thầy Vũ Hoà - giáo viên có 18 năm dạy ôn thi THPT Quốc gia sẽ hướng dẫn sĩ tử những phương pháp làm bài thi môn Ngữ văn đạt điểm cao nhất, tránh mất điểm oan uổng.

Năm 2019, tỷ lệ thí sinh đăng ký tổ hợp Khoa học xã hội cao vượt trội so với Khoa học tự nhiên.

Dự kiến vào ngày 27/8, Bộ GD-ĐT sẽ chính thức công bố điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020 đợt 1.

Sau khi kết thúc kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020, các địa phương đã tiến hành chấm thi và theo dự kiến của Bộ GD-ĐT, kết quả sẽ đươc công bố vào ngày 27/8.

Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 lần 2 trường THPT Kim Liên - Hà Nội được biên soạn theo dạng trắc nghiệm 04 đáp án lựa chọn A, B, C, D. Đề có cấu trúc và độ khó gần giống với đề tham khảo THPT Quốc gia môn Toán năm 2019 mà Bộ GD&ĐT đã công bố trước đó.

Dù đang theo học năm nhất của các trường Đại học lớn này nhưng những sinh viên được sửa điểm thi THPT Quốc gia 2019 vẫn bị đuổi học! Danh sách tính đến thời điểm hiện tại là 7 sinh viên bị xoá tên!

Chiều 12-8, Bộ GD-ĐT đã công bố đáp án các môn thi kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 (đợt 1).

goto top