Tags: tai nạn hi hữu

Khi đang dắt xe đạp qua cầu thì người đàn ông bị trượt ngã, đầu va vào cột bê tông bờ kè khiến phần thanh sắt thừa đâm xuyên sọ.

Chẳng biết nghịch ngợm thế nào mà cậu bé này khiến tất cả vất vả để cứu được ra ngoài.

Khi người phụ nữ rơi xuống tầng dưới, thực khách vô cùng hoảng loạn, có người hét lên, có người chỉ muốn nhanh chân rời khỏi nhà hàng.

Dù nhận được lượng tương tác 'khủng' như vậy, phản ứng gượng gạo của người phụ nữ ở cuối clip khiến nhiều cư dân mạng nghi ngờ rằng họ chỉ đang cố tình 'câu like' mà thôi!

Để tôi kể cho bạn nghe một loạt câu chuyện liên quan tới lỗi chính tả/lỗi đánh máy và những trò đùa trớ trêu/ấm lòng người của số phận.

Sau khi va chạm với 1 xe ô tô đi ngược chiều, chiếc xe ben mất lái, tông sập hàng chục m lan can cầu Bình (tỉnh Hải Dương) rồi lao thẳng xuống sông Kinh Thầy.

Một nữ giáo viên trường trung học tại Mỹ đã thiệt mạng một cách thương tâm vì cười quá nhiều.

Vô tình vấp ngã trong lúc đang chạy giỡn, một bé gái sống tại Trung Quốc bị một đôi đũa dài đâm xuyên qua não.

Người phụ nữ này cho biết trong quá khứ, khi mang thai, cô cũng từng bị chệch cả quai hàm vì nôn quá nhiều.

Cảnh sát đã phải đến gõ cửa từng phòng một ở tòa chung cư 35 tầng để tìm bằng được người ném chiếc chai thủy tinh xuống đất gây ra cái chết của ông cụ xấu số.

Chú mèo 5 tháng tuổi Angel vốn rất nghịch ngợm nên bằng một cách nào đó, nó đã bấm nhầm nút gửi tin nhắn mà trong đó có vài tấm ảnh nóng của Serenna.

goto top