DU LỊCH

Tấm bảng 'mời ăn ổi' đang gây sốt khắp thành phố Đà Lạt vì một hành động nhỏ nhưng lại quý lắm ở tình người

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   16/09/2020 • 21:43

Một cô gái tại Đà Lạt đã hái cả túi ổi treo trên hàng rào, cùng dòng chữ vô cùng thân thiện đính kèm đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Nhà có vườn ổi đang cho quả, nhà chẳng thể ăn hết, một cô gái tại Đà Lạt đã hái những quả ổi chín cho vào túi treo bên hàng rào. Kèm theo đó là một dòng chữ ghi trên tấm bìa 'ổi nhà mới hái, mọi người tự nhiên nhé!'.

Trong phần bình luận một số người sống tại khu vực gần đó cũng cho biết đây là một hành động khá thú vị của một cô gái vốn rất thân thiện với tất cả mọi người.

Túi ổi được treo bên hàng rào với lời mời vô cùng gần gũi. (Ảnh: Tham HT)

Túi ổi được treo bên hàng rào với lời mời vô cùng gần gũi. (Ảnh: Tham HT)

TIN TÀI TRỢ

Hành động này sau đó đã được chụp lại và chia sẻ trên một số trang mạng xã hội, nhận được nhiều ý kiến đồng tình với việc làm đầy tính sẻ chia.

Cho nhau những thứ của nhà trồng được vốn chẳng phải là chuyện lạ tại nhiều vùng quê, việc làm này tại Đà Lạt hay các thành phố khác lại càng thêm phần ý nghĩa, giúp lan tỏa tinh sẻ chia.

Sau khi hình ảnh này xuất hiện ở nhiều nhóm 'review' về Đà Lạt, một số người còn nhận xét, thành phố này không chỉ đẹp ở cảnh sắc, thời tiết mà còn đẹp ở tình người.

>> XEM THÊM: Check-in rừng trúc trăm tuổi đẹp như trong phim kiếm hiệp - điểm đến mới của bạn trẻ ưa khám phá

Theo Haley/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tam-bang-moi-an-oi-dang-gay-sot-khap-thanh-pho-da-lat-vi-mot-hanh-dong-nho-nhung-lai-quy-lam-o-tinh-nguoi-162201609214306895.htm

Thích

Tags: cộng đồng mạng | trang mạng xã hội | Ổi chín | hàng rào | Ăn miễn phí

MỚI NHẤT

goto top