Tags: Tân Phú

Ngày 09/11/2020 Công ty Cổ phần Ánh Dương Việt Nam (Vinasun Taxi) đã tổng kết hoạt động lái xe tự giác trả tài vật do khách hàng rơi rớt hoặc bỏ quên trên xe taxi năm 2019-2020.

Phát hiện lửa bùng lên dữ dội từ sau xe khách, tài xế dừng lại nhưng chỉ đưa được hai bà cháu ra ngoài, cháu bé 14 tuổi kẹt trong lửa, tử vong thương tâm.

Nhiều thông tin cho rằng, danh hài Hồng Tơ bị bắt vì cờ bạc cách đây không lâu, vừa được trả tự do. Thực hư như thế nào?

44 tuyến đường thuộc 11 quận, huyện trên địa bàn TP Hồ Chí Minh được đề xuất đặt tên mới là những đường hiện được đặt tên tạm theo dự án, tuyến hẻm, tuyến kênh.

Công an quận Bình Tân đã bắt giữ được đối tượng cướp giật điện thoại rồi kéo lê cô gái trẻ trên đường phố gây xôn xao dư luận.

 Chiếc xe khách giường nằm đang chạy thì nổ lốp và lật, hai mẹ con hành khách bị văng ra khỏi xe...

Chung cư Oriental Plaza (Q.Tân Phú, Tp.HCM) do Công ty CP đầu tư Sơn Thuận làm chủ đầu tư đã có ban quản trị gần 1 năm nay nhưng chủ đầu tư vẫn chưa bàn giao hết phí bảo trì 2%.

'Chung cư nhà mình có được cấp sổ hồng không hả em? Có nhà nào đã được cấp sổ chưa hả em' là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng luôn quan tâm khi tìm hiểu để mua căn hộ tại bất kì dự án nào.

Tổng cộng trong nhóm thuê nhà có năm người phụ nữ, tuy nhiên một người đã bỏ trốn trước khi cơ quan công an bắt giữ.

Sau khi lấy lời khai các đối tượng, công an đã nhanh chóng triển khai lực lượng, khám xét một ngôi nhà khác ở huyện Bàu Bàng để mở rộng điều tra vụ án.

Khói bao trùm tầng hầm của toàn nhà, lan lên các tầng trên khiến cư dân náo loạn, hoảng hốt chạy thoát thân.

Để có tiền tiêu xài, Tuấn đã dùng hung khí khống chế 2 nhân viên cửa hàng Mini Stop ở Q.Tân Phú để cướp tài sản.

Theo đó, vùng dịch được xác định gồm thị trấn Tân Phú và xã Tân Lập. Vùng uy hiếp bán kính 3km bao gồm 3 xã Tân Tiến, Tân Hòa và Tân Lợi, vùng giám sát gồm các xã còn lại của huyện.

Danh hài Hồng Tơ bị xác định đã đánh bạc cùng nhiều người nước ngoài tại nhà riêng ở Q.Tân Phú.

Sau khi cướp 2,1 tỉ đồng tại Phòng Giao dịch Techcombank trên đường Trương Vĩnh Ký, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TP HCM, Phùng Thị Thắng đến trung tâm thương mại mua va li đựng tiền.

Nghe ⋅ 01:49

goto top