Tags: tàng hình

Tình hình chiến sự Syria mới nhất ngày 5/7: Quân đội Syria giao tranh ác liệt với Thổ Nhĩ Kỳ tại Idlib; Tiêm kích tàng hình Mỹ lộ rõ trước radar mới của Nga?;...

Theo Breaking Defense, Mỹ vừa ký hợp đồng mua và cùng sản xuất bom Spice để ưu tiên trang bị cho tiêm kích F-35 của Không quân nước này.

Giới phân tích Trung Quốc tin rằng tiêm kích tàng hình J-20 'có lợi thế về mặt thế hệ so với máy bay Ấn Độ, đây là một lỗ hổng hiện không thể thu hẹp bằng bất cứ phương thức nào'.

Từ nay đến cuối năm 2019 chỉ còn 7 tháng nhưng người Nga lại tuyên bố sẽ hoàn thiện chiếc UCAV tàng hình Okhontnik trong khi nó chưa từng bay thử.

Theo The Aviationist, Nga sắp bị hàng chục chiếc tiêm kích tàng hình F-35 áp sát khi Ba Lan đang khẩn trương xúc tiến việc mua sắm của mình.

Nghe ⋅ 03:16

Các nhà phát triển Nga đang làm việc nhằm tạo ra một radar cảnh giới thế hệ mới, sẽ 'san bằng' ưu thế công nghệ của tiêm kích tàng hình F-35, F-22.

Máy bay chiến đấu tàng hình thế hệ năm Su-57 của Nga có thể đã hiện diện trên đất Syria trong nhiều tháng mà đối phương không hề hay biết.

Nghe ⋅ 01:47

Tướng Charles Brown, người đứng đầu Lực lượng Không quân Mỹ ở khu vực Thái Bình Dương, mới đây đã tiết lộ rằng nếu không có gì thay đổi, máy bay tiêm kích tàng hình J-20 của Trung Quốc sẽ sẵn sàng tham chiến trong năm nay.

Bản nâng cấp của tiêm kích tàng hình Su-57 với tên gọi Su-57M Super Sukhoi được kỳ vọng sẽ đủ khả năng cạnh tranh với F-35 Lightning II của Mỹ.

Xe bọc thép trinh sát BRDM-2T Stalker do Belarus chế tạo được gọi bằng cái tên 'thiết giáp tàng hình' do có khả năng ngụy trang cao trước phương tiện trinh sát.

Nhật Bản đã xác định thêm nhiều mảnh vỡ của chiếc máy bay tàng hình F-35 bị rơi trên biển Thái Bình Dương và công tác trục vớt đang được tiến hành.

Nghe ⋅ 01:49

Các phi công Mỹ đã cho thấy vì sao F-35 Lightning II của Mỹ xứng đáng là dòng máy bay chiến đấu tàng hình thế hệ 5 hàng đầu thế giới.

Việt Nam đang có tới 6 loại khí tài có khả năng phát hiện máy bay tàng hình cung cấp tham số mục tiêu cho tên lửa chuyển cấp sẵn sàng chiến đấu, kịp thời khai hỏa tiêu diệt.

Nghe ⋅ 08:51

Tổng thống Putin lựa chọn cho Nga tàng hình tại Libya là cách 'chạy chỗ' cho nước cờ mới liên quan tới quân cờ chiến lược Saif al-Islam Gaddafi...

goto top