Tags: tàu điện ngầm

Kẻ biến thái 'tự sướng' trên tàu điện ngầm, ngay sau lưng một bé gái nhưng thản nhiên không ai đứng ra can ngăn và thậm chí nhân viên nhà ga cũng ngó lơ.

Nghe ⋅ 01:48

Bạn có từng chạnh lòng khi thấy bố mẹ mình ốm nặng mà bạn không có tiền để lo cho họ chưa? Bạn có chạnh lòng khi thấy con bạn cần bạn mua cho chúng thứ gì đó mà bạn lại chằng có tiền trong tay chưa? Đừng chọn lùi bước khi bạn gặp phải thất bại. Không còn lựa chọn nào khác ngoài nỗ lực thoát ra khi gặp phải vấn đề rắc rối.

Nghe ⋅ 06:23

Nếu lời cầu xin của người mẹ đi kèm với thái độ hối lỗi, cam kết khuyên nhủ con không tái phạm thì có lẽ câu chuyện đã không bị đẩy đi quá xa.

Ngày 21/5, giới chức Singapore và Malaysia đã nhất trí tạm đình chỉ dự án hợp tác xây dựng tuyến tàu điện ngầm đầu tiên nối liền giữa hai nước.

Không chỉ đánh đập, người phụ nữ trung niên còn xông vào xé áo cô gái trẻ ngay trên tàu điện ngầm khiến cô bị lộ hẳn phần lưng và dây áo lót cũng bị bung ra.

Nghe ⋅ 01:41

Khi bộ phim truyền hình đình đám Trò chơi Vương quyền đang ở những tập cuối cùng thì đã có nhiều hoạt động được tổ chức lấy cảm hứng từ bộ phim này.

Đúng là ai ở trong hoàn cảnh của thanh niên này cũng đều giật mình cả thôi. Một cảnh tượng ngỡ là rùng rợn mà kết cục lại khiến người ta 'cười không ra hơi'.

Một công ty Trung Quốc đã lên kế hoạch đấu thầu dự án tàu điện ngầm tại thủ đô Washington D.C. (Mỹ).

Tuy lượng khách lúc đó đang rất đông nhưng cặp đôi này vẫn ôm chặt lấy nhau và hôn nhau ướt át ngay trên tàu điện ngầm.

Nghe ⋅ 01:42

Bạn sẽ không bao giờ phải hối tiếc khi ghé thăm những ga tàu điện ngầm đẹp mắt và sang trọng này đâu.

Bộ ảnh check-in Thái Lan siêu dễ thương của cặp đôi này hiện vẫn đang 'gây bão' khắp Facebook.

Khi đã đạt đến trình độ thượng thừa mê trai, thì dù là cái bóng cũng không thể qua mắt được bạn!

goto top