Tags: Tây Ninh

Về tới Hà Nội, người này đã được vợ đưa thẳng ra trạm y tế để khai báo.

Dù vẫn sinh hoạt bình thường như các tháng trong năm, nhưng gần đây một gia đình tại tỉnh Tây Ninh đã tá hỏa khi nhận hóa đơn tiền nước hơn 33 triệu/tháng.

Sau 2 ngày ghé thăm 'resort' bò sữa Tây Ninh và Nhà máy sữa Vinamilk Bình Dương, nam diễn viên Mạnh Trường mong sẽ có nhiều hơn nữa trẻ em khắp cả nước được thụ hưởng chương trình sữa học đường.

Đại diện UBND tỉnh Tây Ninh cho biết sẽ xử phạt hành chính trước mắt đối với nam thanh niên bỏ trốn khỏi khu cách ly, nếu dương tính với Covid-19 sẽ xem xét xử lý hình sự.

Nam thanh niên trốn khỏi khu cách ly tập trung ở Tây Ninh đã được đưa đi cách ly tại Hà Nội.

Đôi nam nữ sử dụng chiếc xe máy hiệu Exciter để đi buôn ma túy, khi bị CSGT phát hiện thì ngay lập tức tăng ga, tông thẳng vào tổ công tác.

Sau gần 5 năm hoạt động tại Việt Nam, chuỗi bán lẻ nổi tiếng của Pháp- Auchan đành ngậm ngùi rút khỏi Việt Nam vì lỗ nặng.

Sau khi biết tin con gái bị người cha dượng đánh, dí tay vào bô xe máy, hiện bố đẻ của cháu đang đi tìm về.

Lực lượng chức năng đang truy tìm Nguyễn Thành Nam, sinh ngày 25/12/1992, ngụ tại huyện Mê Linh, Hà Nội, đã bỏ trốn khỏi khu cách ly ở Tây Ninh trong khi chưa được xét nghiệm SARS-COV-2.

Ông Nguyễn Văn Trãi, Giám đốc công an tỉnh Tây Ninh, cho biết sẽ chỉ đạo sớm kết thúc điều tra vụ án.

Con gà cảnh với bộ lông đuôi dài 2,1 mét của anh Nguyễn Hoàng ở Tây Ninh thuộc giống gà quý có một không hai, được trả giá lên đến 100 triệu nhưng anh không bán.

Đại diện UBND tỉnh Tây Ninh cho biết sẽ xử phạt hành chính trước mắt đối với nam thanh niên bỏ trốn khỏi khu cách ly, nếu dương tính với Covid-19 sẽ xem xét xử lý hình sự.

Chiều ngày 29/3, thanh niên Nguyễn Thành Nam (sinh năm 1992, quê ở Liên Mạc, huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội) đã trốn khỏi khu cách ly. Đặc biệt, Nam chưa được xét nghiệm SARS-CoV-2.

Nghe ⋅ 01:31

Câu chuyện về nỗi đau quá khứ thôi thúc anh Đặng Văn Phúc thành lập đội cứu nạn tỉnh Tây Ninh được kể trong tập 1 chương trình 'Khoảnh khắc cuộc đời'.

Bộ trưởng Công an Tô Lâm đề nghị như trên trong bối cảnh ngày càng nhiều vụ vận chuyển ma túy của các đối tượng nước ngoài bị phát giác tại TPHCM.

Sau khi được tìm thấy, Lê Văn Vũ đã được lực lượng y tế đưa về lại Tây Ninh, cách ly riêng và xét nghiệm dịch bệnh. Đồng thời, buộc Vũ thực hiện cách ly nghiêm chỉnh lại từ đầu trong 14 ngày.

goto top