GIẢI TRÍ

Tham gia 'Bạn muốn hẹn hò', nữ chính 21 tuổi tự hào khoe 'chiến tích' tình trường, khẳng định: 'Em vẫn còn 'zin' 100%'

ĐẤT VIỆT   02/07/2020 • 06:32

Khi được MC Hồng Vân hỏi về chuyện trinh tiết, Yến Nhi không hề ngần ngại khẳng định mình còn nguyên vẹn 100% dù đã trải qua hàng tá mối tình.

Mới đây, chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' tập 621 đã chào đón cặp đôi Nguyễn Đình Tuấn Phong (25 tuổi) và Lê Hồng Yến Nhi (21 tuổi).

Tuấn Phong và Yến Nhi trong 'Bạn muốn hẹn hò'

Tuấn Phong và Yến Nhi trong 'Bạn muốn hẹn hò'

Được biết, Tuấn Phong hiện đang làm kỹ sư công nghệ cho một công ty ở TP. HCM còn Yến Nhi vừa làm môi giới bất động sản, vừa làm diễn viên tự do tại Đồng Nai.

Đến với chương trình, Yến Nhi không quên hô to khẩu hiệu: 'Lúc đi hết mình, lúc về có bồ' khiến khán giả trường quay được một phen cười té ghế.

Yến Nhi hô to khẩu hiệu khiến khán giả cười bò

Yến Nhi hô to khẩu hiệu khiến khán giả cười bò

Khi được hỏi về kinh nghiệm tình trường, cô nàng không ngần ngại chia sẻ chuyện mình từng trải qua 4 mối tình, trong đó chưa kể đến những vệ tinh xung quanh và những mối tình quen biết trong 1, 2 tuần.

Yến Nhi tự tin khoe 'chiến tích' tình trường

Yến Nhi tự tin khoe 'chiến tích' tình trường

Điều này khiến MC Hồng Vân không khỏi sửng sốt và ngay lập tức đặt câu hỏi: 'Quen nhiều như vậy mà năm nay em mới 21 tuổi thôi, vậy đã 'ăn cơm trước kẻng' chưa?'. Yến Nhi không ngần ngại khẳng định: 'Em vẫn còn trinh 100%'.

Cô tự tin khẳng định: 'Em vẫn còn trinh 100%'

Cô tự tin khẳng định: 'Em vẫn còn trinh 100%'

Về phía Tuấn Phong, anh chưa từng trải qua mối tình chính thức nào vì bận rộn việc học hành và công việc. Thông qua chương trình, Tuấn Phong mong muốn tìm được một người bạn gái cao trên 1m55, ít tuổi hơn mình và phải lễ phép với người lớn tuổi.

Dù đã 25 tuổi nhưng Tuấn Phong chưa có mối tình nào

Dù đã 25 tuổi nhưng Tuấn Phong chưa có mối tình nào

Khi hàng rào che mặt được mở ra, cặp đôi đã có ấn tượng rất tốt về nhau và không quên trao cho đối phương món quà gặp mặt.

Kết thúc chương trình, cả hai đã cùng bấm nút hẹn hò trong sự chúc phúc của toàn bộ khán giả trong trường quay.

Theo Linh Chi/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/tham-gia-ban-muon-hen-ho-nu-chinh-21-tuoi-tu-hao-khoe-chien-tich-tinh-truong-khang-dinh-em-van-con-zin-100-news-2345810.html

Thích

Tags: Hẹn hò | tình trường | Chia tay | Bạn trai | bạn gái

MỚI NHẤT

goto top