KINH DOANH

Tham gia mạng lưới nhân tài Eurowindow để phát triển sự nghiệp đỉnh cao

NÔNG NGHIỆP VN   19/05/2019 • 07:32

Tự hào là doanh nghiệp duy nhất trong lĩnh vực cửa và vách nhôm kính lớn nhiều năm liên tiếp đứng trong Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, Eurowindow có môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, chế độ phúc lợi cùng chính sách lương thưởng hấp dẫn, cơ hội thăng tiến nghề nghiệp rộng mở đối với người lao động.

Tòa nhà trụ sở văn phòng Eurowindow tại số 2 Tôn Thất Tùng, Hà Nội.

Là môi trường làm việc chuyên nghiệp, Eurowindow có hệ thống văn phòng làm việc rộng rãi, khang trang; đầu tư thiết bị làm việc hiện đại; đồng phục lịch thiệp cho đội ngũ NVKD.

Ở Eurowindow, các khóa đào tạo về kỹ năng mềm, chuyên môn và nghiệp vụ bán hàng thường xuyên được tổ chức, tạo điều kiện tối đa để phát triển năng lực của mỗi cá nhân.

Gia nhập vào mạng lưới nhân tài của Eurowindow, các NVKD mới sẽ được đào tạo để sớm bắt nhịp và hòa nhập với môi trường làm việc, văn hóa doanh nghiệp. Hằng năm, đội ngũ sale của Eurowindow được đào tạo bổ trợ, nâng cao kiến thức, hướng dẫn trực tiếp bởi các lãnh đạo quản lý có năng lực, nhiều kinh nghiệm hoặc các giảng viên, chuyên gia của các đơn vị uy tín giảng dạy ở trong và ngoài nước.

Đội ngũ NVKD xuất sắc, các cán bộ nguồn tiềm năng thường xuyên được tham gia những khóa học bổ sung, hoàn thiện kiến thức để sẵn sàng đảm nhận trách nhiệm công việc ở tầm cao hơn, mở rộng cơ hội thăng tiến lên các vị trí quản lý cấp cao.

Hội thảo trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm bán hàng giữa các lãnh đạo và NVKD Eurowindow.

Để tạo động lực gắn bó lâu dài cho người lao động, Eurowindow ban hành nhiều chính sách ưu đãi, chăm lo đời sống cho đội ngũ cán bộ, nhân viên kinh doanh. Ngoài chế độ lương được đánh giá xứng đáng dựa trên năng lực và hiệu quả công việc, thưởng các ngày Lễ, Tết, thưởng tháng lương thứ 13, các hình thức động viên khen thưởng khác cũng được áp dụng linh hoạt tại Eurowindow như: thưởng CBNV xuất sắc, thưởng thi đua, thưởng sáng kiến cải tiến hiệu quả, thưởng đột xuất dựa trên thành tích xuất sắc hoàn thành công việc của các cá nhân…

Ngoài những phúc lợi xã hội thông thường, CBCNV Eurowindow còn được hưởng một số chính sách đãi ngộ riêng như: được hưởng chế độ thăm khám sức khỏe định kỳ, tổ chức sinh nhật …

Xây dựng bản sắc văn hoá riêng, đội ngũ nhân sự Eurowindow còn có cơ hội tham gia các hoạt động tập thể sôi nổi như teambuilding, văn hóa văn nghệ…. các Câu lạc bộ: Bóng đá, Bóng bàn, Yoga... tạo nên đời sống tinh thần phong phú và tâm lý thoải mái cho CBNV sau những giờ làm việc căng thẳng.

Hãy gia nhập mạng lưới nhân tài Eurowindow để tỏa sáng cùng chúng tôi!

Để cập nhật những thông tin tuyển dụng mới nhất từ Eurowindow, quý vị quan tâm có thể liên hệ bộ phận Hành chính Nhân sự - Điện Thoại: (024)-3747.47.00 (Máy lẻ: 2017/2015/2018) hoặc truy cập website: http://career.eurowindow.biz/

Theo CTV/Nông nghiệp VN Link Gốc:           Copy Link
https://nongnghiep.vn/tham-gia-mang-luoi-nhan-tai-eurowindow-de-phat-trien-su-nghiep-dinh-cao-post241773.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top