NGƯỜI ĐẸP

Thanh Hằng - Hoàng Thùy - Lan Khuê cùng diễn Vedette, thần thái quyền lực quyến rũ khiến fan không rời mắt

SAOSTAR   27/09/2020 • 12:11

Siêu mẫu Thanh Hằng - Lan Khuê - Hoàng Thùy lần lượt đảm nhận vị trí Vedette cho các bộ sưu tập rực rỡ sắc màu khiến fan không thể rời mắt.

Các hoa hậu - siêu mẫu được yêu thích nhất làng thời trang Việt Nam vừa có dịp hội ngộ tại một chương trình dành cho mẫu nhí quy tụ nhiều nghệ sĩ tên tuổi. Siêu mẫu Thanh Hằng - Lan Khuê - Hoàng Thùy lần lượt đảm nhận vị trí Vedette cho các bộ sưu tập rực rỡ sắc màu khiến fan không thể rời mắt. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự góp mặt, trình diễn của siêu mẫu Thúy Hạnh, ca sĩ Cẩm Ly - Minh Tuyết, người mẫu Hương Ly, Ngọc Châu...

Sau khi sinh con trai đầu lòng và dành nhiều thời gian cho gia đình, Lan Khuê đang dần trở lại sàn diễn, đắt show với vai trò Vedette.

Siêu mẫu Thanh Hằng đảm nhận vai trò Vedette với thần thái quyền lực đầy cuốn hút.

Siêu mẫu Thanh Hằng luôn được các nhà thiết kế ưu ái mời làm vedette cho các bộ sưu tập, chương trình thời trang lớn chứng tỏ đẳng cấp và sức hút của cô tại thị trường làng mẫu Việt Nam.

TIN TÀI TRỢ

Siêu mẫu - Á hậu Hoàng Thùy tiếp tục thể hiện sự chuyên nghiệp của mình trên sàn diễn với những bước catwalk bay bổng. Người đẹp Thanh Hóa càng được săn đón nhiều hơn sau khi trở thành Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và đạt thành tích Top 20 Miss Universe 2019. Lần này, Hoàng Thùy cũng có dịp đứng cùng sàn diễn với đồng nghiệp Lan Khuê. Cả 2 từng gây 'sóng gió' một thời tại chương trình truyền hình thực tế Gương mặt thương hiệu 2017.

Trình diễn cùng Hoàng Thùy là 2 người mẫu được fan sắc đẹp ủng hộ mạnh mẽ tại 2 cuộc thi hoa hậu. Hương Ly lọt vào Top 5 Miss Universe Vietnam 2019. Ngọc Châu lọt Top 10 Miss Supranational 2019 và giành danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2019.

Chị em ca sĩ Cẩm Ly - Minh Tuyết gây bất ngờ lớn khi xuất hiện trên sàn diễn thời trang.

Top 5 Miss Universe Vietnam 2019 Hương Ly.

Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2019 - Ngọc Châu.

Theo Minh Đạo/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/giai-tri/thanh-hang-hoang-thuy-lan-khue-cung-dien-vedette-20200927085743991.html

Thích

Tags: Á hậu Hoàng Thuỳ | Thanh Hằng | Hoàng Thùy | Hương Ly | Ngọc Châu | Lan Khuê

MỚI NHẤT

goto top