CƯỜI

Thanh niên biến thành người đồng đen sau màn chơi khăm của bạn gái, nhìn bộ dạng của anh ai cũng khuyên vội: 'Chia tay đi!'

TỔ QUỐC   04/06/2020 • 12:29

Chàng trai khóc thét khi nhìn hình ảnh của mình trong gương. Đến chính anh cũng chẳng thể nhận ra được mình nữa.

Mới đây, một chàng trai đã phải 'nổi quạu' về màn nghịch dại của cô bạn gái. Lợi dụng lúc anh say ngủ, cô gái này đã biến anh ta thành... người đồng đen!

Theo đó, chàng trai quen cô gái khi lên học đại học. Một bữa nọ, vì buồn bực chuyện với chủ nhà, cô gái đã nhắn tin rủ anh chàng đi chơi. Hai người cùng nhau dạo phố, vào shop mua quần áo. Sau đó cô gái nhờ chàng trai chở đến một shop nói là mua đồ dưỡng da.

Khi về nhà thì đã khá muộn, cô gái nói rằng muốn massage cho bạn trai. Anh chàng tin lời và cởi đồ để bạn gái chăm sóc da cho mình.

Do đi cả ngày cũng đã thấm mệt nên anh ngủ thiếp đi. Đến lúc thức dậy, anh khóc thét khi thấy toàn thân anh nhuốm một màu đen đồng. Ban đầu cứ nghĩ là do ngủ dậy bị hoa mắt nhưng không, khi anh chạy lại gương để soi thì choáng váng phát hiện đó là thật.

Ngủ dậy, anh chàng choáng váng khi thấy toàn thân mình biến thành màu đồng đen.

'Kết quả tôi bật đèn lên thì liền há hốc mồm. Tối đó tôi liên tục gọi điện thoại cho cô ta mấy chục cuộc, nhưng ả không hề bắt máy, lúc đó cũng đêm khuya rồi, tôi chỉ có thể về phòng ngủ trước. Về tới phòng, bạn tôi chụp ảnh tôi. Nó trêu không nhận ra tôi và tôi cũng muốn biết tôi là ai đó' - Chàng trai chia sẻ.

Ngày hôm sau chàng trai phải đội mũ, đeo kính và khẩu trang kín mít để ra đường. Người lái taxi còn nhận nhầm anh là người châu Phi nên giao tiếp bằng tiếng Anh.

Anh đi khắp nơi tìm cô gái nhưng cô ta như bốc hơi khỏi trái đất vậy.

'Đi đến đơn vị cô ta làm thì họ bảo đã nghỉ việc rồi. Đến phòng cô ta đập cửa cũng không có ai. Quả thực bực hết sức' - thanh niên nổi quạu.

Anh không thể nở một nụ cười sau màn chơi khăm của cô người yêu.

Ngay sau khi chia sẻ câu chuyện của mình, chàng trai đã nhận về hàng trăm nghìn lượt quan tâm của dân mạng. Nhưng ai cũng phân vân không biết nên thả 'haha' hay 'sad' cho chàng trai.

Cô gái này quả đúng là nghịch quá dại. Được biết thứ mà cô người yêu dùng để bôi lên người chàng trai là mực nước chuyên dụng để xăm hoa văn lên da người. Tuy rằng nó có thể tẩy đi được nhưng vô cùng mất thời gian.

Loại mực xăm cô gái dùng để bôi lên người chàng trai.

Nhiều người sau khi xem bộ dạng của anh chàng liền khuyên anh nên chia tay cô gái biến thái này đi. Bởi ai nghĩ ra trò này để chơi khăm đối phương thì đầu óc có lẽ không bình thường. Sống với người như thế có ngày còn gặp rắc rối hơn. Và ai trong trường hợp của anh chắc chắn cũng phát bực.

Tuy nhiên cũng có nhiều người nghi ngờ rằng phải 'có lửa thì mới có khói'. Anh chàng đã làm gì có lỗi nên mới bị bạn gái cảnh cáo như vậy. Bởi sau đó cô gái cũng 'lặn mất tăm' khiến anh không sao tìm được nữa.

Nguồn: Weibo Việt Nam

Theo HƯỚNG DƯƠNG HT/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/thanh-nien-bien-thanh-nguoi-dong-den-sau-man-choi-kham-cua-ban-gai-nhin-bo-dang-cua-anh-ai-cung-khuyen-voi-chia-tay-di-2220203619017232.htm

Thích

Tags: chơi khăm | học đại học

MỚI NHẤT

goto top