CƯỜI

Thanh niên 'ế' bỗng được cả trăm cô gái nhắn 'chồng ơi em đây' nhờ một bài đăng Facebook của mẹ

THẾ GIỚI TRẺ   24/07/2019 • 10:29

Gần 30 nồi bánh chưng vẫn chưa có một mối tình vắt vai, chàng trai Hà thành bỗng dưng nhận hàng trăm lời làm quen của các cô gái nhờ nghệ thuật 'quảng cáo' khéo của mẹ.

Facebook và phụ huynh là hai phạm vi không nên liên quan đến nhau. Bởi, nếu đặt hai vế trên thật xa nhau, thì mọi chuyện yên ả và ổn thỏa.

Mọi thứ bắt đầu xáo trộn khi các ông bố, bà mẹ sử dụng Facebook và thậm chí là đăng bài tìm người yêu, vợ/chồng tương lai cho con.

Chắc hẳn chuyện con cái đã đến tuổi cập kê mà vẫn 'đi sớm về khuya một mình', kiên quyết không yêu đương, hẹn hò là điều khiến các bậc phụ huynh hết sức quan ngại.

Ấy vậy nên không ít ông bố, bà mẹ quyết tâm vào cuộc, bằng nhiều biện pháp từ dỗ dành, khuyên nhủ đến răn đe…với mong muốn sớm có dâu/rể.

Đối với mẹ của chàng trai Phạm Thành, đến từ Hà Nội, thì cách để kiếm con dâu tương lai chính là lên facebook khoe khéo con trai!

Tận dung công nghệ để tìm người yêu cho con, bài đăng của mẹ Thành Phạm nhận được gần 20.000 lượt yêu thích, bình luận

Từ một bài đăng của mẹ, cuộc sống của Phạm Thành bất ngờ xáo trộn. Theo đó, vào ngày nghỉ cuối tuần vừa rồi, cô Khánh Ngân, mẹ Thành đã lên Facebook đăng hình ảnh mình đang ngồi nghỉ trưa bên hồ cá, trên bàn là dĩa ổi nhà trồng cùng ly trà đào thơm ngon.

Đăng kèm hình ảnh là dòng chú thích mẹ anh viết:

'Nghỉ trưa được mỗi chén trà

Xơi ổi ngắm cá hết cà buổi trưa…

Nếu nhà ai không có con gái cũng đừng buồn nhé! Đây là sản phẩm trà đào trai đẹp nhà mình (gần 3 chục mùa khoai sọ vẫn chưa có mối tình vắt vai) tự tay làm đấy, nhìn cũng hấp dẫn chứ bộ!'

Theo chàng trai trẻ chia sẻ, từ khi mẹ lấn sân vào sân chơi Facebook, Thành chặn Facebook của mẹ để thoải mái hoạt động trên 'nhà ảo', vô tư đùa giỡn, không cần 'giữ ý' hay sợ bị mẹ 'soi' nhất cử nhất động.

Những tưởng đã được yên ổn, nhưng hóa ra, mẹ Thành vẫn công khai chia sẻ về con trai trên trang cá nhân.

'Block mẹ lâu rồi, giờ mở ra mới biết mẹ dùng Facebook chuyên nghiệp lắm, cập nhật hình ảnh, bài đăng đều đặn hơn cả mình.

Mẹ mình xì - tin, vui tính lắm. Mới dùng Facebook mà đã có hơn 1.000 bạn bè, trong khi mình chỉ vẻn vẹn 200. Đăng bài còn bắt kịp trend thi ca của giới trẻ, 'sống ảo' cũng không kém ai.

Như hôm nay, mình thấy mẹ đăng bài 'khoe' bình trà đào con trai làm 'ngon hết sẩy', trong khi lúc mình pha ra thì mẹ chê ỏng chê eo.

Mình biết mẹ chủ yếu muốn 'quảng cáo' để tìm người yêu cho mình thôi' – Chàng trai Hà Nội kể.

Mẹ Thành được các cô gái tình nguyện làm con dâu sau chia sẻ thú vị

Quả thật, sau khi mẹ Thành có 'động thái' tìm bạn gái cho cậu con trai 'gần 30 mùa khoai sọ chưa một mối tình vắt vai', hàng trăm lời mời kết bạn, tin nhắn làm quen được các cô gái gửi đến chàng trai trẻ.

Bởi theo đó, không chỉ làm trà đào, Phạm Thành còn biết làm sữa chua, thường xuyên tự tay vào bếp nấu nhiều mâm cơm thịnh soạn cho cả gia đình.

Thành Phạm thường xuyên vào bếp trổ tài nấu nướng

Chàng trai siêng năng, giỏi nấu nướng lại không lăng nhăng 'hiếm có khó tìm' được các cô gái 'mê tít', gạt bỏ…liêm sỉ để chủ động 'cầm cưa'. Hàng trăm tin nhắn với nội dung:

'Anh giỏi quá đi, con rể mẹ mình đây rồi'; 'Anh thích đặt tên con chúng ta là gì nào?'; 'Nghe mẹ nói anh vẫn chưa có người yêu, anh đánh rơi vợ đây này'…được các cô gái trẻ mạnh dạn trao gửi khiến chàng trai trẻ cảm thấy vô cùng bất ngờ.

Chân dung chàng trai đang được cả trăm cô gái 'săn lùng'

Thậm chí, Thành Phạm chia sẻ anh còn cảm thấy khá bối rối khi nhiều cô gái không ngần ngại nhắn tin làm quen cả với 'mẹ chồng tương lai'.

Hiện tại, những bài đăng 'quảng cáo' khéo, tìm vợ cho con trai một cách văn minh nhờ tận dụng công nghệ của mẹ Thành Phạm vẫn được hội chị em không ngừng chia sẻ và để lại những bình luận ngợi khen, thích thú.

Theo Ngân Hà/Thế giới trẻ (VietNamNet) Link Gốc:           Copy Link
https://thegioitre.vn/thanh-nien-e-bong-duoc-ca-tram-co-gai-nhan-chong-oi-em-day-nho-mot-bai-dang-facebook-cua-me-76550.html

Thích

Tags: nồi bánh chưng | sử dụng facebook | bậc phụ huynh | nghỉ cuối tuần | chê ỏng chê eo | chàng trai Hà Nội | Chồng tương lai | siêng năng | Đảm đang | Nấu ăn ngon | quảng cáo khéo | tìm người yêu cho con

MỚI NHẤT

goto top