CƯỜI

Thanh niên 'thổi bay' toàn bộ đối thủ và cư dân mạng với bộ cosplay... cơn bão

ĐẤT VIỆT   17/07/2020 • 10:53

Cosplay nhân vật anime hay siêu anh hùng thì không có tuổi đọ với anh đâu nhé!

Mới đây, một anh chàng trên MXH Twitter đã khiến cư dân mạng cười không nhặt nổi miệng, khi trổ tài cosplay đánh bại mọi đối thủ ngáng đường.

Mỗi khi các lễ hội hay sự kiện cosplay diễn ra, ai cũng chờ đợi để được hóa thân thành những nhân vật mà mình yêu thích. Thường thì họ sẽ chọn những hình tượng ngầu lòi để nhập vai, vì đã mất công hóa trang rồi thì phải chọn hẳn nhân vật 'xịn' để tỏa sáng chứ.

Nhưng mới đây, một chàng trai tại Nhật Bản đã thực sự 'bùng cháy' với ý tưởng độc đáo, IQ vô cực bằng cách cosplay thành... siêu bão Jongdari!

Giống như 2 giọt nước!

Giống như 2 giọt nước!

Một tràng vỗ tay cho tinh thần hy sinh vì nghệ thuật!

Một tràng vỗ tay cho tinh thần hy sinh vì nghệ thuật!

Nắng nóng chẳng là gì so với chàng!

Nắng nóng chẳng là gì so với chàng!

Có lẽ anh chàng này muốn thổi một luồng gió mới, à không, một cơn bão mới tới cộng đồng Cosplay Nhật Bản vốn đã vô cùng buồn chán và thiếu sức sống khi suốt ngày hóa trang thành các nhân vật phim hoạt hình, đóng khung trong vùng an toàn 'dễ thương, đáng yêu'!

Tạo dáng chút nào!

Tạo dáng chút nào!

Anh chàng này cũng chứng tỏ tài năng bản thân khi uốn éo vặn vẹo đủ các tư thế. Dẻo tới mức khiến nhân vật Neo trong bộ phim 'Ma trận' mà có diễm phúc chứng kiến, thì cũng phải lùi bước xin thua! Quả thật, ý tưởng thì rất nhiều, nhưng có gan thực hiện như anh 'bão' thì không phải ai cũng dám!

Siêu bão Jongdari (bão số 12) là một cơn bão nhiệt đới xuất hiện tại Nhật Bản vào cuối tháng 7 và đầu tháng 8/2018, với sức gió lên tới 180 km/h. Cơn bão này đã gây thiệt hại hơn 1.47 tỷ USD cho đất nước mặt trời mọc, rất may không có thiệt hại về người.

Hình ảnh cư dân mạng so sánh hướng đi của bão Jongdari với các tư thế khác.

Hình ảnh cư dân mạng so sánh hướng đi của bão Jongdari với các tư thế khác.

Dẻo chưa?

Dẻo chưa?

Vui thế đủ rồi, anh về đây!

Vui thế đủ rồi, anh về đây!

Tuy vậy, mọi người đều nhìn nhận khá tích cực về bộ cosplay hài hước này. Thậm chí, cư dân mạng còn so sánh hình dáng cơn bão này với một số tư thế tương tự khác. Bài đăng về màn cosplay đỉnh cao này cũng đang tạo một 'cơn bão' trên Twitter với hơn 23k retweet và 181k likes!

Bão mạng luôn nè!

Bão mạng luôn nè!

(Nguồn: Twitter, TTTI, Wiki)

Theo Đức 2 Xích/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://kenh14.vn/thanh-nien-thoi-bay-toan-bo-doi-thu-va-cu-dan-mang-voi-bo-cosplay-con-bao-20200713134400593.chn

Thích

Tags: Cư dân mạng | cosplay

MỚI NHẤT

goto top