Tags: The Witcher

Ciri là một trong những nhân vật nữ xuất hiện trong The Witcher, nhưng dưới bộ ảnh của cosplayer dưới đây, Ciri trở nên quyến rũ và gợi cảm hơn rất nhiều.

Nữ phù thủy Triss Merigold là nhân vật đã gắn bó với series The Witcher ngay từ những phiên bản game đầu tiên.

Netflix từng tuyên bố sẽ tạm ngừng toàn bộ các dự án của mình ngoại trừ The Witcher, nhưng có vẻ như diễn biến phức tạp của Covid-19 tại Châu Âu đã buộc họ phải suy nghĩ lại.

Netflix đã công bố danh sách diễn viên mới dành cho The Witcher mùa 2, và chúng ta sẽ được chào đón thêm rất nhiều thợ săn quái vật mới bên cạnh chàng Sói Trắng Geralt.

Phải đến tận tập cuối cùng của mùa 1 The Witcher, easter egg này mới chịu xuất hiện, nếu không để ý kĩ thì chắc chắn chúng ta đều sẽ bỏ qua trong lần đầu tiên theo dõi phim.

Nếu như đã là fan của The Witcher nói chung thì chắc chắc bạn biết trong tác phẩm này luôn xuất hiện những cảnh 18+. Giờ đây sản phẩm phim hứa hẹn còn nhiều cảnh táo bạo hơn nữa khi mời riêng một giám sát viên cảnh nóng về.

Cây hài Kristofer Hivju trong Game of Thrones sẽ chính thức góp mặt trong mùa phim tiếp theo của The Witcher, kiêm luôn một vai diễn cực kì nổi tiếng trong phiên bản tiểu thuyết.

Sóng gió lại chuẩn bị nổi lên khi một loạt tựa game thẻ bài đáng mong đợi của thương hiệu The Witcher đang dần được phát hành.

Bài viết sẽ tổng hợp tất cả những chi tiết quan trọng trong từng tập phim của series 'The Witcher' để những người còn xa lạ với thương hiệu này có thể dễ dàng theo dõi.

Một số khán giả may mắn đã được thưởng thức sớm The Witcher - series truyền hình kỳ ảo sắp ra mắt của hãng Netflix.

goto top