Tags: Thị trưởng

Thị trưởng thành phố Beirut, Lebanon dường như bật khóc khi trả lời phóng viên vài giờ sau vụ nổ lớn làm rung chuyển cả thành phố tối 4/8.

Ông Jean Debouzy, thị trưởng Montereau ở miền bắc nước Pháp tuyên bố sẽ cung cấp Viagra để khuyến khích cư dân trong thị trấn sinh thêm nhiều em bé, để trường học ở địa phương tiếp tục mở cửa.

11 cầu thủ Gruzia đã bị cơ quan an ninh nước này bắt vì dàn xếp tỷ số...

Thông điệp liên bang lần thứ 5 của Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte là bài phát biểu quan trọng nhất của ông. Hơn bao giờ hết, vấn đề về người kế nhiệm Tổng thống Duterte đang được đặt ra trong bối cảnh ông đang phải vật lộn với một trong những đại dịch và cuộc khủng hoảng kinh tế tồi tệ nhất trên toàn cầu.

Các công tố viên Mỹ hôm 24-7 công bố những cáo buộc nhằm vào 18 người biểu tình ở TP Portland, bang Oregon, một ngày sau khi chính quyền Tổng thống Donald Trump triển khai thêm cảnh sát chiến thuật đến TP Seattle.

Theo phóng viên TTXVN tại Italy, một phong bì có chứa viên đạn bên trong đã được gửi tới Văn phòng thành phố Turin ngày 15/5.

Vị trí đặt tượng 'người đàn ông cúi đầu' ngay tại công viên 3-2, đoạn trước khu vực trường Đại học sư phạm Huế.

Thị trưởng của hơn chục thành phố đã đồng loạt phản đối động thái mới của chính quyền Mỹ, thậm chí còn tuyên bố sẵn sàng kiện Tổng thống Trump ra tòa.

Tổng thống Mỹ Donald Trump đe dọa sẽ cử thêm nhiều nhân viên hành pháp liên bang tới các thành phố lớn của Mỹ để kiểm soát biểu tình đang tiếp diễn khắp toàn quốc.

Giới chức tại Binalonan, một thị trấn nhỏ ở Philippines, cách thủ đô Manila 200km về phía bắc, đã ra quy định cấm ngồi lê đôi mách nhằm ngăn chặn những tin đồn thất thiệt trong cộng đồng.

Cuộc đời là vậy đấy, đâu phải cứ ăn miếng thì phải trả miếng đâu. Quan trọng là phụ nữ khôn ngoan sẽ biết lựa chọn đúng hướng đi của mình, để không lún sâu vào sai lầm lần nữa.

Giới chuyên gia y tế đã đặt thủ đô Tokyo của Nhật Bản trong tình trạng báo động cao nhất vì số ca nhiễm Covid-19 tăng mạnh trong hôm 15/7, trong khi Thị trưởng Tokyo nói rằng tình hình hiện nay là 'khá nghiêm trọng'- theo Reuters.

Cái chết bất ngờ của chính trị gia được xem là người kế nhiệm cho Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in, đã làm lộ ra nhiều chia rẽ trong chính giới nước này.

Chuyến công du London sắp tới của Tổng thống Donald Trump sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức.

Thị trưởng thành phố New York, Mỹ, Bill de Blasio đã kỷ niệm Ngày Trái Đất 22/4 bằng việc công bố dự luật Chính sách Tăng trưởng Xanh mới (Green New Deal) phiên bản New York, trong đó cấm xây mới các tòa nhà chọc trời ốp kính vốn là biểu tượng của thành phố đông dân nhất nước Mỹ.

Các biện pháp giãn cách xã hội nhằm khống chế dịch COVID-19 đã được thực hiện trên khắp Philippines, trong đó nơi áp đặt lâu và nghiêm ngặt nhất là vùng thủ đô Manila.

goto top