Tags: Thổ Nhĩ Kỳ

Pháp đã quyết định tạm thời rút các tàu chiến của họ khỏi chiến dịch Sea Guardian của NATO do bị Thổ Nhĩ Kỳ ngăn cản.

G3 vẫn nằm trong trang bị của một số quân đội. Thụy Điển và Đức coi G3 là súng trường bắn tỉa, Thổ Nhĩ Kỳ, Pakistan Lithuana và Litva vẫn tiếp tục sử dụng G3 là vũ khí tiêu chuẩn.

Cả hai đều không biết rằng người mà mình lựa chọn chung sống suốt phần đời còn lại là cô bé, cậu bé mà họ từng gặp trong một kỳ nghỉ trên bãi biển Thổ Nhĩ Kỳ.

Câu chuyện thực phẩm không giống quảng cáo hóa ra cũng xuất hiện ở Mỹ. Nạn nhân của cú lừa này chính là những cầu thủ đang thi đấu ở giải bóng đá nhà nghề Mỹ (MLS).

Chính quyền tiếp theo phải tìm ra một con đường không liên minh với Thổ Nhĩ Kỳ, Israel, Ai Cập và Ả Rập Saudi, nhận định của cây viết Hisham Melhem trên trang Financial Times gần đây.

Tình hình Syria mới nhất ngày 27/5: Châu Âu cảnh báo Mỹ về ‘sự lừa dối mới’ của Nga ở Syria; SAA bao vây, dồn ép phiến quân đối lập ở chiến trường Tây Bắc…

Hôm 26/5, Bộ trưởng Nội vụ Thổ Nhĩ Kỳ Suleyman Soylu cho hay động cơ khiến Ankara theo đuổi thương vụ mua hệ thống tên lửa phòng không S-400 của Nga là vì mối đe dọa từ các cuộc tấn công bằng tên lửa tầm xa.

Để đối phó với hoạt động gia tăng của Hải quân Thổ Nhĩ Kỳ ở ngoài khơi Libya, Ai Cập có kế hoạch dùng đến hệ thống phòng thủ bờ Bastion Nga.

Thổ Nhĩ Kỳ đã yêu cầu Pháp phải xin lỗi 'vô điều kiện' sau sự cố biển Địa Trung Hải.

Sân bay mới Istanbul - một biểu tượng hoàn hảo của Thổ Nhĩ Kỳ đáp ứng điều kiện phục vụ 200 triệu hành khách mỗi năm.

Theo RT (tiếng Ả Rập), khi hoạt động gần Libya, hai chiếc tàu ngầm Thổ Nhĩ Kỳ bỗng dưng mất tín hiệu một cách khó hiểu.

Nguồn tin riêng của hãng RT (Nga) xác nhận đúng là ở Địa Trung Hải đã xảy ra 'trận đọ súng' của những hệ thống tác chiến điện tử và chúng đã thực sự gây ra rắc rối lớn.

Nghe ⋅ 01:45

Cách đây 30 năm, ngày 20/5/1989 Đại úy Không quân Liên Xô Alexandr Zuev đã đánh cắp chiếc máy bay tiêm kích tối tân nhất vào thời điểm đó là MiG-29 để chạy sang Thổ Nhĩ Kỳ.

Nghe ⋅ 02:35

Lực lượng Thổ Nhĩ Kỳ và Chính phủ Hiệp định Quốc gia Libya (GNA) tại Al-Watiyah vừa choáng váng bởi cuộc không kích bất ngờ của LNA.

goto top