GIẢI TRÍ

Thực hư chuyện Hồ Quang Hiếu quay lại với Bảo Anh, dùng 'mật mã tình yêu': Không chỉ một mà n lần trước đó!

SAOSTAR   17/05/2019 • 11:43

Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu rất nhiều lần để lộ những chi tiết khiến netizen nghi ngờ cả hai hẹn hò trở lại, 'gương vỡ lại lành'.

Sau 2 năm chia tay nhưng cặp đôi Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh vẫn khiến người hâm mộ nhiều lần đứng ngồi không yên. Hầu hết netizen bảo nhau đây là tình yêu đẹp bởi vì hậu chia tay cả hai ngôi sao vẫn giữ được mối quan hệ tình bạn khá thắm thiết. Điều mà rất nhiều người quan niệm trong tình yêu là rất khó làm được.

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh lưu diễn cùng với các nghệ sĩ khác ở Australia. Cả hai đã đứng cạnh nhau để chụp hình. Hồ Quang Hiếu còn nhắng nhít tạo dáng tay chữ V trên đầu Bảo Anh.

Trong một bữa tiệc đặc biệt có sự góp mặt của danh hài Chí Tài, ca sĩ Hồng Ngọc, Trường Giang, vợ chồng Trấn Thành – Hari Won… thì Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu cũng có mặt. Không những thế, cặp đôi còn ngồi bên cạnh nhau.

Cũng chính vì thế mà mỗi lần bắt gặp cả hai có những động thái 'thả thính' nhau trên mạng xã hội, công chúng lại mong mỏi Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh yêu lại từ đầu.

Mới đây, trên tài khoản instagram cá nhân. Hồ Quang Hiếu tung 'quả mù' bằng đoạn caption gây dậy sóng: 'Nếu nhìn kĩ bức ảnh này chúng ta sẽ thấy 2 đứa mình đang nhìn nhau'. Gọi là tung 'quả mù' bởi vì phía Bảo Anh cũng có nội dung gần tương tự: 'Nếu nhìn thật kỹ tấm hình này, bạn sẽ thấy 2 người vừa đẹp vừa thông minh đang nhìn nhau'. Điều này khiến fan của hai phía nổi sóng 'đẩy thuyền' ra khơi mong ngày tái hợp.

Tinh mắt như cư dân mạng: Phát hiện ra câu nói 'mật mã tình yêu mới' của Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu

Phát hiện ra câu nói 'mật mã tình yêu mới' của Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu bạn thấy thế nào?

Nhiều fan bình luận cho rằng cả hai đang cố tình sử dụng 'mật mã tình yêu' để lừa bịp khán giả. Bởi đây không phải là lần đầu mà rất nhiều lần trước đó, trải dài suốt quãng thời gian 2 năm chia tay không ít lần người hâm mộ phát giác Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh 'bắt tín hiệu' của nhau rất tốt, gần như là 'tâm đầu ý hợp'.

Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu bị phát hiện check-in tại một địa điểm sau khi chia tay.

Livestream trên trang cá nhân, Hồ Quang Hiếu cũng không quên trách khéo fan rằng 'Sau khi coi hình xong tôi rất buồn vì chụp hình xấu quá. Lần sau ai có chụp thì chụp mình đẹp một xíu, rõ mặt xíu. Vì hôm đó mình ra đường rất đẹp trai mà chụp lên mỗi cái lưng nên mình rất buồn. Nếu lần sau có bạn nào chụp mình thì chụp mặt mình cho đẹp xíu'.

Đăng tải ảnh chụp cùng Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu bị cư dân mạng trêu đùa 'tay dài quá'.

Chính những tình tiết đó đã nói lên sợi dây đồng cảm trong mối quan hệ của Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh. Vì vậy, fan rất hy vọng cả hai idol của mình sẽ quay về bên nhau. Bởi lẽ hậu chia tay cả hai phía đều cảm thấy day dứt với nhau thế tại sao không dũng cảm cho nhau thêm một cơ hội mới.

Sau gần 2 năm chia tay, cả Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh đều vẫn độc thân và chưa từng công khai chuyện tình cảm nào khác với ai.

Từ những 'mật mã tình yêu' mà Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh bật mí bạn có nghĩ mình đang bị lừa? Nếu cả hai quay lại thật sự bạn ủng hộ chứ?

Theo Phước Xuyên/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/giai-tri/nghi-van-ho-quang-hieu-quay-lai-voi-bao-anh-lien-tuc-lo-bi-mat-hen-ho-5208151.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top