GIẢI TRÍ

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 17: Từng sống như vợ chồng, Thắng (Huỳnh Anh) đột nhiên đòi chia tay bạn gái đúng sinh nhật

VTVNEWS   14/01/2020 • 18:58

Từng hứa hẹn về một đám cưới với Cúc, vậy mà giờ đây, chỉ vì xao động với tình cũ, Thắng nỡ chia tay bạn gái hiện tại của mình.

Trong tập 17 phim Tiệm ăn dì ghẻ, nhân dịp ba mẹ từ Úc về Việt Nam đúng dịp sinh nhật con gái, Cúc muốn tổ chức một bữa tiệc sinh nhật thật ý nghĩa. Cúc cũng hy vọng trong buổi tiệc này, cô sẽ nhận được lời cầu hôn từ bạn trai - Thắng (Huỳnh Anh).

Trái với sự mong ngóng của Cúc, kể từ khi về Việt Nam và gặp lại Ngọc (Dương Cẩm Lynh), Thắng luôn né tránh nhắc đến chuyện kết hôn với Cúc. Tuy nhiên, dù chỉ mới gặp lại, bố Cúc đã nhanh chóng nhận ra thái độ né tránh của Thắng.

Vì thế, bố Cúc đã gặp riêng Thắng để nói chuyện: 'Có phải con sợ nhắc đến hai chữ hôn nhân?'. Thắng trả lời, anh cảm thấy không đủ tốt, không đủ xứng đáng với Cúc. Thắng úp mở: 'Nếu như con làm không tốt, không theo kỳ vọng của bác, bác có trách con không?'.

Bố Cúc trả lời khéo léo trước câu hỏi của Thắng: 'Bác tin con là người có trách nhiệm, biết phân biệt chuyện gì nên làm, chuyện gì không nên làm'. Ông cũng nhắc nhở Thắng, nếu sớm ổn định gia thất thì sự nghiệp sẽ càng thăng hoa hơn.

Vào ngày sinh nhật mình, Cúc hào hứng dặn dò nhà hàng, đặc biệt là Ngọc, chuẩn bị cho cô một bữa tiệc thật đặc biệt. Cúc cũng hé lộ có thể có tin vui báo hỉ trong bữa tiệc này luôn.

Tuy nhiên, vào đúng ngày này, sau khi suy nghĩ rất nhiều, Thắng đã quyết định đến gặp Ngọc và tỏ tình. 'Người Thắng yêu lại không phải là Cúc. Người Thắng yêu là Ngọc... chỉ duy nhất mình Ngọc thôi... Thắng thực sự không thể để mất Ngọc thêm một lần nào nữa'.

TIN TÀI TRỢ

Trước lời tỏ tình bất ngờ của Thắng, Ngọc vô cùng tức giận. 'Kể từ ngày hôm nay, nếu như Thắng còn tiếp tục hành xử như vậy với Ngọc thì Ngọc sẽ ngay lập tức chấm dứt tình bạn với Thắng' - Ngọc khẳng định trước sự bẽ bàng với Thắng - 'Hôm nay là sinh nhật của Cúc. Cô ấy không đáng bị đối xử như vậy đâu'.

Sau khi nhận được câu trả lời dứt khoát từ Ngọc, Thắng vẫn không đến dự sinh nhật Cúc. Bao nhiêu sự hồi hộp, hào hứng của Cúc về bữa tiệc đặc biệt này bỗng dưng tan biến. Cô khóc như mưa và chạy đến nhà Thắng, ngồi chờ anh.

Cúc trách Thắng tại sao bao nhiêu ngày không chọn lại chọn đúng ngày sinh nhật hôm nay. Ngày mà Cúc nghĩ sẽ hạnh phúc nhất lại trở thành ngày cay đắng nhất. Cúc nhắc lại hai đứa đã từng có rất nhiều kỷ niệm, từng sống với nhau như vợ chồng.

Thắng không phủ nhận từng hứa sẽ kết hôn với Cúc, nhưng giờ đây, anh nhận ra rằng đó không phải tình yêu. Cúc biết nguyên nhân khiến Thắng thay lòng đổi dạ với cô là vì Ngọc. Còn Thắng không muốn Cúc nhắc đến tên Ngọc nữa.

Cuối cùng, Cúc chấp nhận chia tay nhưng muốn Thắng giả vờ vẫn hạnh phúc trước mặt ba mẹ cô. Cúc không muốn ba mẹ mình phải buồn khi rời Việt Nam. 'Anh đã phản bội họ. Anh đã phản bội tuổi thanh xuân của em dành cho anh và anh đã khiến trái tim em tan nát' - Cúc nói câu cuối cùng trước khi rời đi.

Trái tim Cúc thật sự tan nát khi bị bạn trai phản bội theo cách này và đúng thời điểm ba mẹ cô về nước. Về nhà, cô chỉ biết ôm gối khóc thầm trong đêm.

Liệu một cô gái hiện đại, thông minh như Cúc có chịu để tuột mất người mình yêu dễ dàng như vậy?

Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Tiệm ăn dì ghẻ phát sóng vào 21h30 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên VTV3!

Theo PV/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/truyen-hinh/tiem-an-di-ghe-tap-17-tung-song-nhu-vo-chong-thang-huynh-anh-dot-nhien-doi-chia-tay-ban-gai-dung-sinh-nhat-20200114104030171.htm

Thích

Tags: Thắng Huỳnh Anh | Tập 17 | sinh nhật | bữa tiệc | Tiệm ăn | phản bội | chia tay | đặc biệt | Việt Nam | như vậy | cuối cùng | Trả lời

MỚI NHẤT

goto top