Tags: tiền điện

Nhà phân tích McGlone lập luận rằng nếu bitcoin có thể lặp lại đà tăng giá trong quá khứ, đồng tiền này có thể đạt ngưỡng 100.000 USD/bitcoin vào năm 2025 .

Facebook đã làm việc với Thống đốc Ngân hàng trung ương Anh Mark Carney và giới chức Bộ Tài chính Mỹ, dự kiến sẽ công bố kế hoạch ra mắt tiền điện tử GlobalCoin vào mùa Hè này.

'Về nhà đi con' được yêu thích đến mức từng chi tiết nhỏ cũng được khán giả mang ra bình luận mổ xẻ, thậm chí cãi nhau chỉ vì một hình ảnh trên phim.

Ông John McAfee, 75 tuổi, đã bị bắt giữ vào cuối tuần qua khi chuẩn bị lên máy bay tới Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ bằng hộ chiếu Anh và đang chờ bị dẫn độ sang Mỹ.

Giá trị của Ví Ethersmart (ETM) nguyên bản hỗ trợ mã thông báo ETM được liệt kê vào tháng 1 năm 2020 là 1,4 đô la. Tính đến cuối tháng 8 năm 2020, giá của ETM đã lên tới 6,2 đô la.

Vợ chồng Trinh đi từ sáng đến tối mới về, ở nhà thêm 2 ngày cuối tuần, thực sự nếu nói người dùng điện tốn nhất nhà thì hai vợ chồng cô cộng vào cũng không bằng cô em chồng.

Với khoản đầu tư 10.000 USD trước khi vào tù 'bóc lịch', thanh niên này hiện đã thu về được 37.500 USD.

Chiều 25/9, Tổng công ty Điện lực TP Hồ Chí Minh (EVNHCMC) tổ chức hội nghị gặp gỡ các cơ quan báo chí, quý III năm 2020.

Qua điều tra, công an phát hiện, từ năm 2016 đến 2017, nhân viên kế toán xã Ba Xa không cấp phát tiền hỗ trợ điện cho đối tượng được nhận theo quy định. Từ năm 2018 đến 2019, cán bộ xã này chỉ chi hỗ trợ tiền điện cho người nghèo, gia đình chính sách ở 4/7 thôn.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM Trần Lưu Quang đưa ra nghịch lý là ngành điện không tăng trong mùa đông mà tăng trong mùa nắng nóng.

Giá bán lẻ điện bình quân tăng thêm 8,36% từ 20/3/2019, tính theo bậc thang từ 1-6, vậy người dân sẽ phải trả bao nhiêu tiền điện theo đơn giá.

Trong những năm gần đây, tác động của công nghệ blockchain và trí tuệ nhân tạo (AI) đối với ngành dịch vụ tài chính đã trở nên rõ ràng hơn.

Điều tồi tệ nhất bạn có thể làm là bỏ tiền vào những lựa chọn đầu tư mà bạn biết ít hoặc không biết gì về nó.

Giá bán lẻ điện bình quân tăng thêm 8,36% từ 20/3/2019, nhưng nhiều hộ gia đình cho biết tiền điện phải trả trong tháng vừa qua cao hơn tháng trước từ 30-50%.

Sau những ồn ào về giá điện, lần đầu tiên Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải đã giải thích rõ ràng về tăng giá điện tại buổi họp báo Chính phủ diễn ra chiều nay (4/5).

Mặc dù không có khách đến nghỉ nhưng nhiều khách sạn vẫn có chỉ số điện tăng vọt. Trước việc này, mọi người đã đồng loạt gửi kiến nghị lên cơ quan điện lực.

goto top