THỂ THAO

Tiếp bước Công Phượng, Lâm Ti Phông nghỉ hết mùa

SAOSTAR   15/10/2020 • 11:22

Vận đen tiếp tục gây nỗi sầu cho HLV Chung Hae-seong khi tiền vệ Lâm Ti Phông dự kiến nghỉ hết mùa do gặp chấn thương trong trận đấu TPHCM thua Viettel.

Tối ngày 14/5, Lâm Ti Phông bị chấn thương ở tay, sau đó anh được đưa đến bệnh viện để kiểm tra tình hình một cách cụ thể.

Theo thông tin của Saostar vào sáng ngày 15/10, Lâm Ti Phông bị trật khớp khuỷu tay và bác sĩ đã bó bội cho anh. Tình hình ban đầu thì Ti Phông được chuẩn đoán nghỉ ít nhất 1 tháng, đồng nghĩa không còn cơ hội thi đấu ở lượt về V.League 2020.

Ngoài ra, Lâm Ti Phông sẽ tiếp tục đi kiểm tra chấn thương bằng cách chụp MRI vào sáng hôm nay, nhằm chuẩn đoán chính xác hơn về chấn thương khủy tay.

Với việc Lâm Ti Phông có nguy cơ lớn nghỉ hết mùa, CLB TPHCM đang trong 'cơn bão' chấn thương khi những cầu thủ khác là Công Phượng, Huy Toàn, Hữu Tuấn... đều gặp chấn thương. Đây là một vấn đề hết sức nan giải cho HLV Chung Hae-seong khi đội nhà thua liền 2 trận, còn hàng thủ và hàng tiền vệ mất nhiều trụ cột.

Lâm Ti Phông đã bị trật khuỷu tay và có nguy cơ nghỉ hết mùa bóng 2020. Ảnh: TPHCM

Cần nhắc, Lâm Ti Phông vừa chuyển đến CLB TPHCM ở giai đoạn lượt về. Anh hòa nhập rất nhanh khi ghi 1 bàn thắng và 1 đường kiến tạo thành bàn cho đội chủ sân Thống Nhất. Không có Công Phượng, bây giờ mất luôn Lâm Ti Phông sẽ khiến cho hàng công của TPHCM trở nên suy yếu rất nhiều.

Hiện tại, CLB TPHCM đang kém đến 8 điểm so với đội đầu bảng Viettel. Đội bóng của Công Phượng đã thua Viettel 0-1 vào tối 14/10, trong đó có tình huống sút hỏng phạt đền của Thanh Bình ở cuối hiệp 2.

Với tình cảnh hiện tại, CLB TPHCM sẽ còn gặp rất nhiều khó khăn khi ông Chung không còn nhiều cầu thủ giỏi trong đội hình. Ở vòng đấu kế tiếp, TPHCM sẽ có trận derby với CLB Sài Gòn.

Theo Văn Nhân/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-thao/tiep-buoc-cong-phuong-lam-ti-phong-nghi-het-mua-20201015091220647.html

Thích

Tags: Lâm Ti Phông | CLB TPHCM

MỚI NHẤT

goto top