THỂ THAO

Tiết lộ: Anh Đức chưa hề xin từ giã ĐTQG, từ chối nhiều lời đề nghị 'khủng' để tới HAGL

TỔ QUỐC   14/07/2020 • 19:03

Mới đây, nhiều thông tin liên quan đến thương vụ HAGL chiêu mộ Anh Đức đã được nhà báo Minh Hải tiết lộ.

Theo đó, trong buổi livestream trên kênh Youtube của mình, nhà báo Minh Hải cho biết ngày HAGL đến làm khách của Bình Dương ở vòng 9 V.League 2020 (11/7) cũng chính là thời điểm Anh Đức và lãnh đạo đội bóng Phố núi chốt hợp đồng.

Trên thực tế, việc chiêu mộ Anh Đức nhận được nhiều sự tư vấn của các cầu thủ HAGL như Văn Toàn, Xuân Trường, Tuấn Anh… và họ cũng có những trao đổi với Anh Đức về vấn đề này.

Còn về phía Anh Đức, chân sút này cũng nhận được nhiều lời đề nghị từ các đội bóng ở V.League. Thậm chí họ sẵn sàng chi ra số tiền lớn, nhiều hơn rất nhiều so với đề nghị của HAGL để nhận được cái gật đầu từ tiền đạo 35 tuổi.

'Hồi đầu mùa giải có ít nhất đã có hai đội bóng là TP.HCM và HL Hà Tĩnh đã mời Anh Đức nhưng tiền đạo này đều từ chối. Lý do là bởi Anh Đức còn nhiều công việc kinh doanh ở Bình Dương nên vẫn ưu tiên thi đấu tại quê nhà để còn lo nhiều công việc. Tuy nhiên cuối cùng Anh Đức đã không ký hợp đồng với đội bóng nào cả vì bị chấn thương.

Theo tính toán, Anh Đức có thể trở lại vào giữa tháng 7 và thời gian qua ngày nào cũng vào sân Gò Đậu để tập thể lực. Thực tế Bình Dương cũng đã gửi lời mời nhưng cuối cùng Anh Đức đã chọn HAGL ở phút chót', nhà báo Minh Hải chia sẻ.

Anh Đức đã có mặt tại Pleiku vào chiều 14/7 và có thể thi đấu cho HAGL từ vòng 11.

Anh Đức đã có mặt tại Pleiku vào chiều 14/7 và có thể thi đấu cho HAGL từ vòng 11.

Theo thông tin từ nhà báo Minh Hải, thời điểm hiện tại Anh Đức là cầu thủ có khối tài sản vào hàng lớn nhất tại Việt Nam, vì thế chuyện thu nhập từ bóng đá không phải vấn đề chính là anh quan tâm vào lúc này. Bản thân Anh Đức cũng là người rất yêu nghề khi luôn thuê bác sỹ và HLV thể lực riêng cho mình trong suốt 11 năm qua để luôn đảm bảo mình có thể thi đấu với phong độ tốt nhất.

TIN TÀI TRỢ

'Ngoài sự cầu thị từ lãnh đạo HAGL, bản thân Anh Đức cũng muốn đến nơi chơi thứ bóng đá đẹp mắt, khi mà đã quá no nê danh hiệu rồi. Anh Đức là người rất khát khao với nghề và đam mê thi đấu. Có thể nói Anh Đức là cầu thủ có khối tài sản lớn nhất Việt Nam vào lúc này nên thu nhập từ bóng đá không phải vấn đề chính.

Nếu Anh Đức mà ra giá thì chắc chắn HAGL không đủ tiền vì hiện nay đã có 2 CLB sẵn sàng chồng một khoản tiền rất lớn để mời Anh Đức về. Tiền kiếm một tháng từ công việc kinh doanh gấp rất nhiều lần so với lương tháng ở HAGL.

Tất nhiên cũng không thể loại trừ các yếu tố tác động từ bên ngoài như mối quan hệ của Anh Đức với các cầu thủ HAGL. Anh Đức đã từng thi đấu rất ăn ý với Văn Toàn, Xuân Trường, Tuấn Anh… ở đội tuyển nên ở tuổi 35, cầu thủ này cũng mong muốn chơi ở một nơi mình sẽ hòa nhập nhanh', nhà báo Minh Hải cung cấp thông tin.

Do dịch Covid-19, các CLB V.League khó có thể thay thế ngoại binh vì không thể nhập cảnh được. Nếu có thì cầu thủ cũng phải cách ly 14 ngày. Bởi thế một chân sút nội giàu kinh nghiệm như Anh Đức trở thành mục tiêu được nhiều đội bóng săn đón.

Do dịch Covid-19, các CLB V.League khó có thể thay thế ngoại binh vì không thể nhập cảnh được. Nếu có thì cầu thủ cũng phải cách ly 14 ngày. Bởi thế một chân sút nội giàu kinh nghiệm như Anh Đức trở thành mục tiêu được nhiều đội bóng săn đón.

Đặc biệt, nhà báo Minh Hải còn cho biết trong một cuộc trao đổi các đây chưa lâu với Anh Đức, tiền đạo này bày tỏ mình thực tế chưa hề nói lời chia tay ĐTQG và bây giờ vẫn sẵn sàng quay trở lại nếu HLV Park Hang-seo cần mình.

'Anh Đức cho biết có thể đã có hiểu nhầm trong cuộc nói chuyện. Cầu thủ này chưa bao giờ từ giã ĐTQG mà chỉ xin nghỉ một thời gian vì bị chấn thương. Anh Đức nói rằng chấn thương khiến mình không tập được hết bài, không bằng các đàn em nên thấy rất khó chịu, nên muốn bình phục hoàn toàn để trở lại.

Anh Đức chia sẻ nếu thầy Park vẫn cần thì chỉ cần gọi một câu, dù có lên nhặt bóng, xách nước bổ cam cậu ấy cũng lên', nhà báo Minh Hải kể lại câu chuyện được Anh Đức chia sẻ.

Theo A Kha/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/tiet-lo-anh-duc-chua-he-xin-tu-gia-dtqg-tu-choi-nhieu-loi-de-nghi-khung-de-toi-hagl-8202014718566427.htm

Thích

Tags: Anh Đức | đề nghị | cầu thủ | Minh Hải | Nhà báo | đội bóng | thi đấu | trở lại | chia sẻ | sẵn sàng

MỚI NHẤT

goto top