PHÁP LUẬT

Tin mới vụ bác sĩ hiếp dâm, đánh thực tập sinh

ĐẤT VIỆT   25/03/2020 • 07:54

Ngoài 2 tội danh là Hiếp dâm và Cố ý gây thương tích, bác sĩ Phương còn bị khởi tố thêm tội Bắt giữ người trái pháp luật.

Theo thông tin mới nhất liên quan đến vụ bác sĩ hiếp dâm, đánh thực tập sinh, ngày 24/3, Cơ quan CSĐT Công an TP.Huế (Thừa Thiên – Huế) cho biết, đã khởi tố đối với bác sĩ Lê Quang Huy Phương – nguyên bác sĩ Khoa Da liễu - Bệnh viện TƯ Huế về tội Bắt giữ người trái pháp luật. Đây là tội danh thứ 3 mà bác sĩ Phương bị khởi tố.

Trước đó, ngày 25/9/2019, Cơ quan CSĐT Công an TP.Huế khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Lê Quang Huy Phương về tội 'Hiếp dâm''Cố ý gây thương tích'.

Nói về phòng khám chuyên khoa da liễu của bác sĩ Phương ở phường Vỹ Dạ, TP Huế, tối ngày 24/3, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện Công an phường Vỹ Dạ cho biết: 'Từ khi xảy ra sự việc bác sĩ Phương hiếp dâm, đánh nữ thực tập sinh, phòng khám này đã đóng cửa, hiện không còn hoạt động nữa'.

Hình ảnh Lê Quang Huy Phương khi bị bắt

Nạn nhân trong vụ việc này là chị Dương Huỳnh Thu T. (24 tuổi, ngụ thị xã Hương Trà, Thừa Thiên - Huế) – điều dưỡng tại Khoa Da liễu - Bệnh viện TƯ Huế.

Như đã đưa tin, vào sáng ngày 17/9/2019, Phương gọi điện đến nơi mình làm việc yêu cầu chị T đưa một đơn thuốc đến phòng khám của mình. Không chút nghi ngờ, chị T đã đưa thuốc đến phòng khám của Phương.

Khi đến nơi, Phương gọi chị T vào phòng rồi chốt cửa lại, có ý định giở trò đồi bại với chị này.

Do chị T chống cự quyết liệt, Phương dùng tay đánh vào vùng mặt, người chị T, sau đó, Phương bị chị T đá vào hạ bộ rồi chạy thoát.

Chị T được người nhà đưa vào viện cấp cứu vào trưa cùng ngày với nhiều vết thương thâm tím ở mặt, cổ, tay và nghi chấn thương não.

Hình ảnh người được cho là bị bác sĩ gạ tình, đánh đập

Được biết, năm 2011, Phương từng bị Công an phường Vỹ Dạ lập biên bản xử phạt hành chính về việc gây mất trật tự và dùng dao đe dọa sức khỏe người khác.

Khi đó, Phương đã dùng dao rượt chém người nhà một bệnh nhân đến khám ở phòng khám của mình do người này bức xúc khi đến khám bệnh tại đây nhưng bệnh tình không khỏi mà còn có dấu hiệu nặng hơn.

Mai Thùy

Theo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/tin-moi-vu-bac-si-hiep-dam-danh-thuc-tap-sinh-3399163/

Thích

Tags: thực tập | hiếp dâm | Khởi tố | Phòng khám | Vỹ Dạ | tội danh | người nhà

MỚI NHẤT

goto top