Tags: Tình cũ của chồng

'Em biết tình cũ của anh ấy học cùng lớp. Không phải em ghen tuông thái quá đâu, nếu chỉ là họp mặt một buổi còn đỡ. Đằng này lớp anh đi khu resort 2 ngày 1 đêm...', người vợ kể.

Không muốn chồng sắp cưới biết về đứa bé nên tôi đã gặp cô gái ấy để bưng bít bí mật, nào ngờ chính hành động đó lại phá nát hạnh phúc của chính tôi.

'Đêm tân hôn, trong lúc chồng còn ngồi uống với hội bạn thân dưới nhà, em về phòng tắm giặt trước. Đợi lâu chồng chưa lên, em ra bàn làm việc của anh nghiêng ngó xem có gì hay...', cô gái kể.

Quý cứ nghĩ về nhà sẽ nhìn thấy hình ảnh vợ lúi húi nấu bữa tối trong bếp nhưng nhà cửa lặng ngắt như tờ, Hòa và con trai không thấy bóng dáng.

Trong khi tôi đang hạnh phúc vì lấy được người mình yêu thì anh đưa tôi đến một nơi khiến trái tim tôi tan vỡ thật sự.

Nghe ⋅ 02:23

'Cách đây mấy hôm, qua chơi với 1 chị bạn thân của chồng em mới biết được thông tin tình cũ của anh đã ly hôn, hiện đang làm mẹ đơn thân sống cách khu em ở không xa lắm...', người vợ kể.

'N. nhìn mấy bức ảnh, mặt tái xém. Em nói luôn, nếu còn tiếp tục giấu giếm, em sẽ hủy hôn ngay lập tức', cô gái kể.

'Lão nghe vợ nói đứng đơ người còn em đi thẳng xuống bếp. Tối ấy em cũng chẳng nấu cơm, mẹ con em đưa nhau ra ngoài ăn phở rồi về ngủ', cô vợ kể.

Thật sự đến nước ấy rồi em nản toàn tập, khổ nhất bố em cứ nghệt mặt nhìn con gái. Cố lấy bình tĩnh em tới chỗ H. hỏi

Nghe ⋅ 06:37

Vân tỉnh bơ đáp: 'Em nói chuyện với bạn trai cũ của em. Anh ấy vừa về nước, vẫn chưa vợ con gia đình gì. Anh ấy kêu cô đơn quá nên muốn tìm em hàn huyên chuyện trò'.

Nghe ⋅ 04:19

'Bố em nhìn thấy giật vội điện thoại xem, ông giận tím mặt bấm luôn điện thoại gọi con rể: 'Con sang ngay nhà gặp bố!'', cô gái kể lại câu chuyện của mình.

Nghe ⋅ 05:28

Chồng cô bật cười bảo vợ: 'Em đúng là cô vợ cao tay và ghê gớm hết phần thiên hạ'. Từng lời cô ta viết, Hương đều thấy hả dạ.

goto top